Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2? Mách bạn địa chỉ tiến hành uy tín và chất lượng

Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2 chính là thắc mắc của phần lớn phái nữ có nhu cầu thực hiện đình chỉ thai. Một địa chỉ uy tín cần đảm bảo về trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như trang thiết bị y khoa kháng khuẩn và hiện đại. Thấu hiểu chị em phụ nữ, bài viết sau sẽ cung cấp thông tin đến bạn các địa chỉ thực hiện phá thai đáng tin cậy. 

Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2? Bệnh viện phá thai công lập lớn tại quận 2

      Phái nữ thắc mắc địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất quận 2 có thể tìm đến Bệnh viện quận 2. Đây là bệnh viện công lập có quy mô lớn, sở hữu chuyên khoa sản phụ khoa được thành lập để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe phái nữ. 

      Bệnh viện có hỗ trợ thực hiện thăm khám và đình chỉ thai an toàn. Bệnh viện được đánh giá cao về đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường y tế rộng rãi. 

      Tuy nhiên, bệnh viện quận 2 là cơ sở y tế công lập nên không thể tránh khỏi tình trạng đông đúc, phái nữ phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, thực hiện phá thai tại đây vẫn có thể gặp phải người quen khiến chị em vô cùng e ngại và tự ti. 

Bệnh viện phá thai công lập quận 2

Bệnh viện phá thai công lập quận 2

       Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: Mở cửa cả ngày tất cả ngày trong tuần

 Xem thêm: Có nên phá thai dưới 1 tháng tuổi không?

Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2? Tổng hợp các phòng khám tư đáng tin cậy

          Chị em hiện đang sinh sống tại quận 2 và có nhu cầu thực hiện phá thai có thể tìm đến các địa chỉ phòng khám phá thai tư nhân chất lượng như:

1. Phá thai quận 2 - Phòng khám sản phụ khoa Quỳnh Trâm

      Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2 không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu chị em tin tưởng và lựa chọn phòng khám Quỳnh Trâm. Phòng khám thuộc quyền sở hữu của bác sĩ Phan Văn Già Chuồn. Bác sĩ hiện đang công tác tại chuyên khoa phụ sản tại Bệnh viện Từ Dũ nên kinh nghiệm chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. 

      Dịch vụ nổi trội tại phòng khám là thăm khám - siêu âm - xét nghiệm thai, tư vấn hỗ trợ đình chỉ thai cũng như chế độ dinh dưỡng cần thiết sau quá trình thực hiện phá thai.

Phòng khám hỗ trợ phá thai quận 2 chất lượng

Phòng khám hỗ trợ phá thai quận 2 chất lượng

      Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 116 Đường Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: 16h30 - 20h Thứ Hai đến Thứ Sáu, 7h30 - 12h Thứ Bảy và Chủ Nhật

2. Phá thai quận 2 - Phòng khám sản phụ khoa BS. Nguyễn Thị Hồng Nhung

      Một trong những địa chỉ thực hiện phá thai uy tín tại quận 2 là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung. Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Hùng Vương nên chị em luôn tin chọn trong thực hiện thăm khám và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa. 

      Bác sĩ luôn thăm khám tận tình và hỗ trợ các chị em từng bước trong quá trình thực hiện đình chỉ thai. Đặc biệt, phòng khám có bố trí đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị chuyên khoa hiện đại nên phái nữ hoàn toàn có thể tin tưởng khi tiến hành phá thai. 

Phòng khám đình chỉ thai đáng tin cậy

Phòng khám đình chỉ thai đáng tin cậy

      Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ:  76 Đường số 46, Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: 17h30 - 19h30 Thứ Hai đến Thứ Bảy

Xem thêm: Địa chỉ phá thai Thủ Đức

Xem thêm: Phá thai ở đâu tốt nhất quận 1

3. Phá thai quận 2 - Phòng khám sản phụ khoa BS. Lê Thị Bích Hường

      Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2? Bạn có thể tin chọn phòng khám tư của bác sĩ Lê Thị Bích Hường. Bác sĩ hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa phụ sản Bệnh viện quận 2. Ngoài trình độ chuyên môn, bác sĩ còn được bệnh nhân đánh giá cao vì thái độ thăm khám chuyên nghiệp, hết lòng vì sức khỏe của phái nữ. 

      Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 85 Đường Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: 17h - 20h Thứ Hai đến Chủ Nhật

4. Phá thai quận 2 - Phòng khám sản phụ khoa Tháng Tám

      Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2 không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu phái nữ tin chọn phòng khám Tháng Tám. Đa khoa luôn nhận được sự tin chọn từ các chị em hiện đang sinh sống tại quận 2 cũng như các quận huyện lân cận. 

      Bác sĩ hiện đang công tác tại Tháng Tám đều là các chuyên gia từng có thâm niên làm việc lâu năm tại bệnh viện lớn. Chính vì thế, quá trình phá thai ở đây diễn ra an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hại đối với chức năng sinh sản sinh dục của chị em phái nữ. Bác sĩ luôn nêu cao tinh thần y đức, thăm khám tận tâm, hết lòng người bệnh. 

      Tháng Tám còn được đánh giá cao vì sở hữu hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài. Cơ sở hạ tầng luôn đảm bảo yếu tố sạch sẽ, tiện nghi, thoáng mát, được bố trí hệ thống khử khuẩn một chiều kỹ càng. Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật kín đáo, không tiết lộ ra ngoài. 

Phòng khám phá thai quận 2

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hỗ trợ phá thai chất lượng hàng đầu TPHCM

       Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

 Thời gian làm việc: 8h - 20h Thứ Hai đến Chủ Nhật, làm việc ngày lễ và tết

 Xem thêm: Cách phá thai chưa được một tháng tuổi an toàn

Chi phí thực hiện phá thai là bao nhiêu?

       Ngoài quan tâm đến địa chỉ phá thai quận 2 tốt thì chi phí phá thai cũng là vấn đề được các chị em thắc mắc. Trên thực tế, chi phí thực hiện phá thai ở mỗi người thường không có định và sẽ dao động dựa trên những yếu tố sau:

 Tình trạng sức khoẻ: Đầu tiên, chi phí phá thai sẽ dựa trên cơ địa và hiện trạng sức khoẻ của thai phụ. Đối với các chị em có sức khỏe tốt thì chi phí tiến hành sẽ thấp hơn so với những trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh lý liên quan đến tim mạch, huyết áp hoặc bệnh vùng kín. 

Chi phí một ca phá thai

Chi phí một ca phá thai

 Số tuần tuổi thai: Thai có số tuần tuổi càng nhỏ thì thủ thuật loại bỏ sẽ đơn giản hơn so với tuổi thai lớn. Thai khi lớn và dần hình thành các bộ phận thì cần phải ứng dụng các phương pháp hiện đại, can thiệp sâu để đình chỉ thai an toàn. Do đó, chi phí phá thai phụ thuộc phần lớn là độ tuổi thai. 

 Địa chỉ thực hiện: Các chị em nếu lựa chọn những địa điểm phá thai chui thì chi phí khá thấp nhưng dễ gây hại đến sức khoẻ, thậm chí tổn thương đến mạng sống. Ngược lại, những địa chỉ chuyên khoa có bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, môi trường tiện nghi thì chi phí có đôi phần nhỉnh hơn nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho cơ thể của các chị em. 

       Do đó, để tìm được cho mình một địa chỉ tiến hành đình chỉ thai chất lượng, chi phí phải chăng, được tư vấn phương pháp phá thai tiên tiến thì phái nữ nên di chuyển đến các phòng khám uy tín, chất lượng. 

 Xem thêm: 74 Cách Mạng Tháng 8 - Chuyên gia Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hỗ trợ tư vấn phá thai miễn phí

Tổng kết

       Phá thai là một thủ thuật khó, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng sẽ gây hại trực tiếp đến tinh thần và sức khỏe. Do đó, phá thai ở đâu tốt nhất quận 2 đã được giới thiệu cụ thể tại bài viết trên để chị em dễ dàng lựa chọn. Mong với những thông tin bài viết mang lại sẽ giúp ích cho phái nữ tìm được cho mình một địa chỉ tiến hành phá thai an toàn, có bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại cũng như chi phí tiến hành phải chăng và hợp lý. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]