Phòng khám hiếm muộn ngoài giờ uy tín

Hiện nay, không ít các cặp vợ chồng gặp phải vấn đề hiếm muộn, khó khăn trong việc thụ thai mặc dù không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Việc đến thăm khám tại các bệnh viện công cũng còn gặp nhiều hạn chế như phải xếp hàng chờ đợi lâu, chỉ hoạt động vào giờ hành chính…khiến các cặp vợ chồng khó khăn trong việc sắp xếp thời gian. Vì thế, các cặp vợ chồng ngày càng có xu hướng tìm đến các phòng khám hiếm muộn ngoài giờ uy tín trên địa bàn thành phố để giải quyết nhu cầu. Để có được thông tin cụ thể hơn về các phòng khám hiếm muộn - vô sinh đáng tin cậy, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Phòng khám hiếm muộn ngoài giờ uy tín

Được biết đến là một trong những phòng khám hiếm muộn uy tín trên địa bàn thành phố hiện nay, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám (số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM) là cơ sở y tế đạt chuẩn về mọi tiêu chí:

Đội ngũ y bác sĩ

Nổi trội hơn các phòng khám hiếm muộn vô sinh khác để trở thành một cơ sở y tế nhận được nhiều sự tin cậy từ người bệnh vì phòng khám Đa khoa Tháng Tám sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, đều là những chuyên gia đầu ngành với bề dày kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chữa vô sinh hiếm muộn cho các cặp vợ chồng.

Trang thiết bị y tế tiêu chuẩn

Đa Khoa Tháng Tám luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị, máy móc y tế được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm nâng cao hiệu quả thăm khám và điều trị cho các đôi vợ chồng gặp tình trạng vô sinh hiếm muộn.

74 Cách Mạng Tháng Tám là phòng điều trị hiếm muộn

74 Cách Mạng Tháng Tám là phòng điều trị hiếm muộn uy tín tại TPHCM

Môi trường thăm khám

Cơ sở hạ tầng khang trang luôn có đầy đủ phòng khám, phòng xét nghiệm, siêu âm và phòng điều trị đúng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện thu nhỏ với không gian thoáng mát, sạch sẽ và vô trùng, giúp người bệnh có được cảm giác thoải mái và đáng tin cậy khi đến thăm khám tại Đa khoa Tháng Tám.

Chất lượng dịch vụ

Quy trình thủ tục thăm khám được tinh gọn, không rườm rà tránh làm mất thời gian của bệnh nhân. Các nhân viên y tế luôn hướng dẫn nhiệt tình cụ thể khi người bệnh có nhu cầu và chăm sóc tận tình, chu đáo trong suốt quá trình bệnh nhân thăm khám tại đây.

Chi phí phù hợp

Là một trong những phòng khám hiếm muộn nổi tiếng trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận, nhưng Đa Khoa Tháng Tám luôn nhận được sự tin cậy so với những phòng khám khác vì mọi chi phí tại đều nằm trong hạn mức quy định của Bộ Y tế, các hạng mục chi phí minh bạch rõ ràng và có in trả hóa đơn đầy đủ.

Quy trình khám hiếm muộn tiêu chuẩn

Khi đến thăm khám tại phòng khám hiếm muộn Tháng Tám, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành theo đầy đủ trình tự từ tư vấn hỏi thăm tình hình sức khỏe của chồng và vợ đến hỗ trợ tư vấn liệu pháp cụ thể.

- Thăm khám sơ bộ: Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn hỏi thăm tình hình sức khỏe của các đôi vợ chồng, sau đó sẽ tư vấn rõ hơn về các vấn đề, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở cả hai và thực hiện ghi nhận triệu chứng để đưa ra liệu pháp thăm khám phù hợp cho từng đối tượng.

Quy trình khám hiếm muộn tại Đa Khoa Tháng 8

Quy trình khám hiếm muộn tại Đa Khoa Tháng 8

- Kiểm tra và xét nghiệm: Nếu nam giới hoặc nữ giới có biểu hiện của các bệnh lý gây vô sinh, thì các chuyên gia tại phòng khám sẽ tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ, siêu âm, xét nghiệm máu… để đưa ra nhận định rõ hơn về các tác nhân gây bệnh.

- Kết luận: Sau khi có kết quả chính xác, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và vạch ra phác đồ trị liệu phù hợp, nhanh chóng và hiệu quả cho từng đối tượng.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

Số điện thoại: 028 7300 0666 

Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Trên đây là thông tin về phòng khám hiếm muộn ngoài giờ uy tín trên địa bàn TPHCM. Đa khoa Tháng Tám mong rằng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp đỡ các đôi vợ chồng hiếm muộn tìm ra được giải pháp và điều trị sớm nhất.

Xem thêm: Thông tin chất lượng phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Vì sao thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ?

Ăn rau răm sảy thai an toàn không?

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]