Quy trình khám chữa bệnh trĩ ở Đa khoa Tháng 8

Hiện nay, nhiều bệnh nhân ở TP HCM và các tỉnh thành lân cận phía nam lựa chọn Phòng khám Đa khoa Tháng 8 để đến thăm khám và điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, vẫn có không ít bệnh nhân chưa nắm rõ thông tin cũng như quy trình khám chữa bệnh trĩ ở Đa khoa Tháng 8 như thế nào. Vì vậy, thông qua bài viết dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để các bạn nắm rõ.

Vì sao Phòng khám Đa khoa Tháng 8 là nơi điều trị bệnh trĩ được nhiều người tin tưởng lựa chọn?

Trên địa bàn TP HCM hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở y tế hỗ trợ khám chữa bệnh trĩ chuyên khoa hậu môn - trực tràng khiến cho người bệnh rất khó để quyết định nên điều trị bệnh trĩ ở đâu là tốt. Chính vì thế, các chuyên gia bệnh trĩ của Phòng khám Đa khoa Tháng 8 (số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TP HCM ) đã đưa ra một số tiêu chí từ phòng khám giúp người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn như sau:

- Tính pháp lý: Phòng khám Đa khoa Tháng 8 là cơ sở y tế được cấp phép chính quy bởi Sở Y tế TPHCM và hoạt động dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng.

- Đội ngũ y bác sĩ: Gồm các chuyên gia chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh trĩ, luôn làm việc với phương châm đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu.

Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống phòng khám tại Đa khoa Tháng 8 được đầu tư xây dựng khang trang, sạch sẽ và đảm bảo đạt chuẩn y tế.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám khám chữa bệnh trĩ uy tín

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám khám chữa bệnh trĩ uy tín

Sử dụng các phương pháp tiên tiến: Phòng khám Đa khoa Tháng Tám tập trung ứng dụng rất hiệu quả phương pháp mới vào điều trị bệnh trĩ, giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

Chi phí hợp lý, minh bạch, công khai: Mọi chi phí khám bệnh đều đảm bảo ở mức phải chăng, công khai, minh bạch theo đúng niêm yết từ Sở Y tế.

Bảo mật thông tin: Phòng khám Đa khoa Tháng Tám cam kết giữ kín toàn bộ thông tin của người bệnh, tránh làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư.

Xem thêm: Thông tin chất lượng phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Quy trình khám chữa bệnh trĩ ở Đa khoa Tháng 8

Bước 1: Thăm khám sơ bộ

Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám sẽ trao đổi và đặt cho bạn một vài câu hỏi liên quan đến những vấn đề như: tính chất công việc, thói quen sinh hoạt, vận động, tiền sử gia đình và tiền sử bản thân, các loại thuốc đã sử dụng trước đó, thói quen đi đại tiện, thói quen trong ăn uống, triệu chứng, thời điểm xuất hiện, các triệu chứng kéo dài trong bao lâu…để nắm bắt tình hình.

Bước 2: Thăm khám bên ngoài hậu môn

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bên ngoài vùng hậu môn để xác định những dấu hiệu có liên quan đến bệnh.

Bước 3: Khám trực tràng

Khám trực tràng giúp phát hiện bệnh trĩ và mức độ nghiêm trọng của bệnh nên đây là bước bắt buộc. Trước khi tiến hành thăm khám, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn xử lý trang phục cá nhân từ vùng bụng trở xuống, thay thế bằng đồ do phòng khám cung cấp.

Quy trình khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám Tháng Tám

Quy trình khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám Tháng Tám

Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm cần thiết

Xét nghiệm máu hỗ trợ bác sĩ trong việc phát hiện tình trạng của bệnh. Nội soi hậu môn, trực tràng bằng ống nội soi mềm có gắn camera ở phần đầu là phương pháp có khả năng cho ra kết quả chính xác về bệnh trĩ và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Điều này giúp cho bác sĩ sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường ở mô lót, đồng thời xác định kịp thời những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bước 5: Chẩn đoán phân biệt

Các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Tháng Tám sẽ chú ý đến một số dấu hiệu cụ thể trong quá trình thăm khám hoặc dựa vào kết quả nội soi để chẩn đoán phân biệt bệnh trĩ với nhiều bệnh lý khác.

Bước 6: Ra kết luận và tư vấn điều trị

Thông quan các bước xét nghiệm trên, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác. Sau đó đề ra phác đồ và phương pháp điều trị thích hợp với từng bệnh nhân.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

Số điện thoại: 028 7300 0666 

Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]