Rối loạn cương dương điều trị như thế nào để có kết quả tối ưu?

    Có thể nhận định rối loạn cương dương đã và đang gây nên những nỗi niềm lo lắng, phiền muộn đến nam giới trong đời sống tình dục. Do đó, việc tìm hiểu về vấn đề rối loạn cương dương điều trị như thế nào để thu được những kết quả tốt nhất luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Theo đó, mỗi giai đoạn bệnh rối loạn cương dương sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau nên cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để có những cách thức an toàn và hiệu quả nhất.

     Đôi nét về rối loạn cương dương được hiểu là một tình trạng khi dương vật không đủ cương cứng cũng như không có khả năng duy trì sự cương cứng trong quan hệ tình dục từ đó không thỏa mãn trọn vẹn khoái cảm. Đây là một trong những biểu hiện cụ thể của bệnh lý yếu sinh lý thường gặp ở nam giới.

Có những nguyên nhân nào gây rối loạn cương dương?

    Để hiểu được rối loạn cương dương là gì và cách điều trị như thế nào là phù hợp nhất đối với từng người, xác định rõ ràng về nguyên nhân sẽ giúp đưa ra các phương pháp được tối ưu nhất cho từng trường hợp khác nhau.

    Nhận định, rối loạn cương dương về nguyên nhân đều đến từ những sự rối loạn của mạch máu, tâm sinh lý, hormone, hệ thần kinh,… cụ thể như thế nào sẽ được làm rõ sau đây.

 Các bệnh lý có ảnh hưởng đến mạch máu: điều này cũng tác động trực tiếp đến vùng dương vật gây tình trạng rối loạn cương dương xảy ra với tần suất nhiều và nhanh chóng hơn do các bệnh lý như đái tháo đường, huyết áp, tim mạch, tăng cholesterol trong máu…

 Các tình trạng suy giảm dẫn truyền thần kinh: để có thể đưa ra phương pháp rối loạn cương dương điều trị như thế nào cần phải xác định chính suy giảm dẫn truyền từ hệ thần kinh trung ương cũng khiến dương vật có ảnh hưởng như bệnh lý tủy sống, bệnh thần kinh ngoại biên,…

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra

 Các rối loạn nội tiết: khi nam giới có sự suy giảm hàm lượng testosterone sẽ dẫn đến mãn dục nam do bệnh lý tuyến yên, suy tuyến giáp sẽ khiến rối loạn về cương dương. 

 Các biến chứng của phẫu thuật: thường gặp là điều trị ung thư, cắt tuyến tiền liệt, cắt bàng quang, phẫu thuật ung thư,… cũng gây nên sự rối loạn cương dương không mong muốn.

 Các chấn thương: đều có thể gây nên sự rối loạn về cương dương thường gặp như chấn thương sọ não, xương chậu,…

 Các loại thuốc điều trị: như huyết áp cao, lợi tiểu, chống loạn nhịp tim, an thần,… cũng khiến nam giới đối diện với rối loạn về cương dương.

Tổng hợp những cách chữa bệnh lý rối loạn cương dương hiệu quả nhất

    Những tổng hợp chi tiết dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu đúng, hiểu đủ về rối loạn cương dương điều trị như thế nào đang được đánh giá cao hiện nay.

Sử dụng thuốc

    Có khá nhiều những loại thuốc khác nhau có tác dụng điều trị bệnh lý về rối loạn cương dương được đánh giá cao về sự tiện lợi, nhanh chóng, không xâm lại và hơn hết là hiệu quả tương đối cao, ít những tác dụng phụ.

Sử dụng phương pháp không xâm lấn

   Rối loạn cương dương điều trị như thế nào là hiệu quả tiếp theo được đưa ra chính là sử dụng các phương pháp không xâm lấn, cụ thể như:

 Dùng vòng đai co thắt: sẽ áp dụng cho các trường hợp khi không thể duy trì cương cứng đủ lâu.

 Dùng thiết bị cương cứng: là một thiết bị cần thiết kéo máu vào dương vật qua ống hút và giúp dương vật được cương cứng tuy nhiên dễ gây bầm tím và mất sự tự nhiên.

Sử dụng phương pháp phẫu thuật

   Bên cạnh đó, rối loạn cương dương điều trị như thế nào tối ưu không thể bỏ qua phẫu thuật khi cấy ghép dương vật giả vào hang nhân tạo sẽ đem đến những kết quả tốt nhất cho nam giới.

    Tuy nhiên để giúp quá trình điều trị rối loạn cương dương đạt hiệu quả cao, nam giới cần lựa chọn những địa chỉ có uy tín và chất lượng như. Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, vững vàng về nghiệp vụ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng y học tiên tiến từ các nước phát triển,… sẽ đưa ra những phương pháp điều  trị bệnh lý rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn.

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và chất lượng dành cho phái mạnh

   Như vậy, với thông tin về rối loạn cương dương điều trị như thế nào ở trên sẽ đem đến cho nam giới nhận định đúng. Nếu cần hỗ trợ liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám để được giải đáp. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]