Tìm hiểu về bệnh rối loạn cương dương là gì cùng cách điều trị hiệu quả

    Khi tìm hiểu về bệnh rối loạn cương dương là gì đã giúp mọi người hiểu rõ được đây là đang là một tình trạng bệnh lý gây sự ám ảnh đối với nhiều nam giới khi ảnh hưởng trực tiếp đến bản lĩnh đàn ông cũng như hạnh phúc gia đình. Vậy phải làm sao để xử lý tình trạng này một cách hiệu quả, an toàn nhất sẽ được Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám tổng hợp và phân tích ngay dưới bài viết này.

    Tại Việt Nam, khi tình trạng rối loạn cương dương ngày càng báo động khi mức phổ biến và dần trẻ hóa đang gây nên những sự áp lực đến nam giới nên chẳng còn lý do gì để mọi người từ chối những thông tin được cung cấp sau đây nhé!

Hiểu như nào về bệnh lý rối loạn cương dương?

    Để giải thích được thế nào là rối loạn cương dương mọi người có thể tham khảo thông qua nhận định đến từ các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực Nam khoa sau.

    Rối loạn cương dương là một dạng bệnh lý có sự rối loạn về chức năng tình dục ở nam giới, biểu hiện khi dương vật không thể nào cương cứng được lên hoặc không đủ cương cứng để có thể thực hiện quan hệ tình dục. 

    Đây là một tình trạng bệnh lý xuất hiện ở nam giới từ rất lâu và ngày càng có xu hướng phổ biến và trẻ hóa hiện nay. Mặc dù không phải là bệnh lý gây nguy hiểm quá lớn đến sức khỏe và tính mạng nhưng lại có sự ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục cũng như bản lĩnh và niềm tin của nam giới.

Những nguyên nhân của bệnh lý rối loạn cương dương?

    Cùng điểm qua những nguyên nhân của bệnh lý rối loạn chức năng cương dương thường gặp hiện nay là gì sau đây để có những hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất, cụ thể:

 Do nguyên nhân tâm lý: khi tinh thần quá mệt mỏi, căng thẳng, stress kéo dài sẽ gây tác động trực tiếp và khó khăn khi cương cứng của dương vật.

 Do suy giảm tập trung khi quan hệ tình dục: chính sự mất tập trung, không có sự hưng phấn khi quan hệ tình dục cũng gây nên tình trạng rối loạn về cương dương.

 Do yếu tố về thần kinh: những biểu hiện trầm cảm hay một số bệnh thần kinh khác cũng gây nên rối loạn về cương dương.

Rối loạn cương dương là gì\

Rối loạn cương dương ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tinh thần của nam giới

 Do mắc các bệnh lý chuyển hóa: tình trạng tăng huyết áp, rối loạn lipid, đái tháo đường,… cùng là nguyên nhân giúp nam giới xác định được bệnh lý rối loạn cương dương là gì

 Do rối loạn nội tiết: nội tiết trong cơ thể có sự thay đổi do nhiều yếu tố từ chế độ ăn uống, tập luyện, ngủ nghỉ,… cũng gây nên sự rối loạn này. 

 Do lạm dụng chất kích thích: uống quá nhiều bia, rượu, chất kích thích,… cũng khiến nam giới bị rối loạn về cương dương.

Nhận biết bệnh lý rối loạn cương dương như thế nào?

   Với những nguyên nhân đã được làm rõ ở trên thì biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương là gì sẽ được đưa ra sau đây, cụ thể là:

 Nam giới hoàn toàn không có hoặc giảm sự ham muốn về tình dục khi dương vật không thể nào cương cứng được như bình thường.

 Nam giới mặc dù có ham muốn tình dục nhưng không thể đạt sự cương cứng.

 Khi dương vật có thể cương cứng nhưng lại kéo dài trong thời gian ngắn mà không thể duy trì quan hệ tình dục.

 Nam giới có dương vật cương cứng khá bất thường không theo chủ đích.

Cần điều trị bệnh lý rối loạn cương dương như thế nào?

    Hiểu được tình trạng bệnh rối loạn cương dương là gì cũng như nguyên nhân và biểu hiện của bệnh lý này khiến nam giới khá khổ sở dẫn đến sự lo ngại, tâm lý tự tin nên việc điều trị dứt điểm luôn là vấn đề được nam giới quan tâm.

    Thay vì những phương pháp dân gian trước đây như sâm đất, hạt me, rượu thuốc,… thì sử dụng những loại thuốc đặc trị, các phương pháp y học hiệu quả an toàn đã được nhiều cơ sở y tế áp dụng và có những kết quả khả quan nhất.

   Do đó, điều cần thiết và quan trọng là cần tìm đến những cơ sở y tế có chất lượng cũng như uy tín đảm bảo như. Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, vững vàng về nghiệp vụ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng y học tiên tiến từ các nước phát triển,… sẽ đưa ra những phương pháp điều  trị bệnh lý rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn.

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là dịa chỉ chữa rối loạn cương dương an toàn cho nam giới

   Hy vọng với những thông tin trên đã giúp nam giới hiểu đúng, hiểu đủ về bệnh rối loạn cương dương là gì cũng như cách điều trị tối ưu. Nếu cần hỗ trợ liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám để được giải đáp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]