Top 8 địa chỉ khám rong kinh ở quận 6 uy tín nhất hiện nay

Các chị em phụ nữ gặp phải tình trạng rong kinh thường cảm thấy lo lắng, mệt mỏi, cơ thể dễ suy nhược. Gặp phải vấn đề này, phái nữ luôn bâng khuâng nên thăm khám và điều trị tại những cơ sở nào để chu kỳ kinh nguyệt nhanh chóng quay trở lại trạng thái bình thường. Để giúp mọi người tìm kiếm nhanh chóng, bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn các địa chỉ khám rong kinh ở quận 6 uy tín - chất lượng. 

1. Địa chỉ khám rong kinh quận 6 - Bệnh viện Quận 6

     Địa chỉ khám rong kinh ở quận 6 được nhiều chị em sinh sống tại khu vực tin chọn là Bệnh viện Quận 6. Chuyên sản phụ khoa tại bệnh viện hiện đang khám trị liệu các vấn đề liên quan đến rong kinh, khí hư thất thường, bệnh lý tại buồng trứng, cổ tử cung, tuyến vú,...

Bệnh viện chuyên thăm khám và điều trị rong kinh

Bệnh viện chuyên thăm khám và điều trị rong kinh

     Bệnh viện có bố trí đầy đủ hệ thống máy móc xét nghiệm, siêu âm hiện đại cùng các phương pháp chữa bệnh phụ khoa tiên tiến. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng vô cùng tận tâm và nhiệt huyết, giúp các chị em yên tâm hơn trong quá trình khám chữa bệnh. 

     Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 02D Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

 Thời gian làm việc: 7g - 16g30 thứ Hai đến thứ Sáu, 13g - 16g30 thứ Bảy

2. Địa chỉ khám rong kinh quận 6 - Phòng khám phụ sản 315

     Phòng khám hiện đang sở hữu các dịch vụ sản phụ khoa liên quan đến khám - tư vấn phụ khoa, sức khỏe sinh sản, siêu âm, xét nghiệm cũng như dịch vụ điều trị các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa. 

Phòng khám tập trung nhiều y bác sĩ giỏi

Phòng khám tập trung nhiều y bác sĩ giỏi

     Sở dĩ phòng khám trở thành địa chỉ khám rong kinh ở quận 6 uy tín vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở hạ tầng rộng rãi cao cấp, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến hiện đại. 

     Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 167-169 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

Thời gian làm việc: 17g - 20g30 thứ Hai đến thứ Sáu, 8g - 20g30 thứ Bảy, Chủ Nhật

 Xem thêm: Tổng hợp những bệnh phụ khoa phụ nữ thường gặp có mức độ nguy hiểm cao

3. Địa chỉ khám rong kinh quận 6 - Phòng khám TS.BS Lê Thị Thu Hà

     Trong danh sách các địa chỉ khám rong kinh ở quận 6 chất lượng, các chị em thường tìm đến phòng khám sản phụ khoa của thạc sĩ - bác sĩ Lê Thị Thu Hà. Bác sĩ từng có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Từ Dũ. 

    Với trình độ chuyên môn cao, bác sĩ trực tiếp tham gia thăm khám và điều trị rong kinh, các bệnh lý tử cung/cổ tử cung, bệnh buồng trứng, viêm nhiễm phụ khoa, siêu âm thai,...

Bác sĩ chuyên thăm khám rong kinh uy tín

Bác sĩ chuyên thăm khám rong kinh uy tín

     Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 905A Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, TPHCM

 Thời gian làm việc: 16g30 - 21g thứ Hai đến thứ Bảy

 Xem thêm: Địa chỉ khám rong kinh quận 4

4. Địa chỉ khám rong kinh quận 6 - Phòng khám TS.BS.CKI. Phan Nguyễn Hoàng Vân

     Là giảng viên chuyên ngành sản phụ khoa Đại học Y Dược, từng có nhiều năm làm việc tại Bệnh viện Hùng Vương nên bác sĩ Phan Nguyễn Hoàng Vân có dày dặn kinh nghiệm chuyên môn trong thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, bao gồm cả rong kinh. 

Thăm khám rong kinh uy tín cùng bác sĩ Hoàng Vân

Thăm khám rong kinh uy tín cùng bác sĩ Hoàng Vân

     Phòng khám trở thành địa chỉ khám rong kinh quận 6 đáng tin cậy vì bác sĩ thăm khám nhiệt tình, coi trọng sức khoẻ của phái nữ. Hơn nữa, các chị em khi thăm khám tại đây sẽ được tư vấn lộ trình trị liệu phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

     Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 109 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TPHCM

 Thời gian làm việc: 17g - 20h30 thứ Hai đến thứ Bảy

 Xem thêm: Địa chỉ khám rong kinh quận 10

 Xem thêm: Địa chỉ khám rong kinh quận 11

5. Địa chỉ khám rong kinh quận 6 - Phòng khám BS.CKII. Nguyễn Thị Bạch Nga

     Từng đảm nhiệm vai trò Phó Giám Đốc Bệnh viện Hùng Vương, bác sĩ Nguyễn Thị Bạch Nga hiện đang sở hữu phòng mạch riêng chuyên hoạt động trong thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa, bao gồm cả rong kinh. 

     Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, từng tham gia điều trị nhiều ca bệnh phụ khoa khó nên khả năng chẩn đoán bệnh vô cùng nhanh chóng và chuẩn xác. Do đó, đây chính là cơ sở thăm khám uy tín mà các chị em hiện đang sinh sống tại quận 6 tin chọn. 

Phòng khám rong kinh uy tín chất lượng

Phòng khám rong kinh uy tín chất lượng

     Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 69 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

 Thời gian làm việc: 19g - 21g thứ Hai đến thứ Bảy

6. Địa chỉ khám rong kinh quận 6 - Phòng khám BS.CKII. Nguyễn Thị Kim Anh

     Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Kim Anh là một trong những địa chỉ khám rong kinh quận 6 uy tín hàng đầu. Bác sĩ có lâu năm trong nghiệm trong nghề, hiện đang trực tiếp công tác tại Bệnh viện Hùng Vương nên khả năng chữa bệnh phụ khoa vô cùng hiệu quả. 

BS. Nguyễn Thị Kim Anh có hơn 30 năm công tác trong ngành Sản phụ khoa

BS. Nguyễn Thị Kim Anh có hơn 30 năm công tác trong ngành Sản phụ khoa

     Bác sĩ hiện đang thăm khám các hạng mục liên quan đến khám thai, viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh cổ tử cung, bệnh lý buồng trứng, sức khỏe sinh sản. Bên cạnh đó, các chị em tin chọn phòng khám vì không gian vô cùng sạch sẽ, thoáng mát.

     Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 255 Cao Văn Lầu, Phường 2, Quận 6, TPHCM

 Thời gian làm việc: 17g - 20h30 thứ Hai đến thứ Bảy

7. Địa chỉ khám rong kinh quận 6 - Phòng khám ThS.BS. Hồ Quang Nhật

     Trong hệ thống các địa chỉ khám rong kinh ở quận 6 chất lượng, các chị em cũng ưu tiên lựa chọn phòng khám của ThS.BS. Hồ Quang Nhật. Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ, có nhiều năm kinh nghiệm nên thăm khám bệnh lý phụ khoa hiện đại. 

     Bác sĩ chuyên cung cấp dịch vụ khám thai, phụ khoa, sức khỏe sinh sản, khám ngực,... bằng các công nghệ siêu âm, xét nghiệm hiện đại. 

Khám rong kinh cùng bác sĩ Từ Dũ

Khám rong kinh cùng bác sĩ Từ Dũ

      Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 92E Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TPHCM

 Thời gian làm việc: 17g - 21g thứ Hai đến thứ Sáu, 8g - 12g thứ Bảy

8. Địa chỉ khám rong kinh quận 6 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

     Tại khu vực TPHCM, địa chỉ chuyên thăm khám sản phụ khoa chất lượng hàng đầu được nhiều chị em phái nữ tin tưởng lựa chọn là Phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Dù không tọa lạc tại quận 6 nhưng Tháng Tám vẫn nhận được sự tin chọn từ nhiều bệnh nhân đến từ khắp các quận huyện tại khu vực phía Nam. 

     Dưới sự cấp phép của Sở y tế, Tháng Tám hiện đang thăm khám điều trị các bệnh lý liên quan đến viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm cổ tử cung, polyp tử cung, bệnh buồng trứng, vô sinh - hiếm muộn,...

Phòng khám chuyên trị rong kinh chất lượng - hiệu quả cao

Phòng khám chuyên trị rong kinh chất lượng - hiệu quả cao

     Tháng Tám được giới chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao vì sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có thâm niên lâu năm trong nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường y tế sạch sẽ và dịch vụ y tế chất lượng cao. 

     Công nghệ điều trị bệnh phụ khoa tại Tháng Tám như phương pháp Oxygen O3, phương pháp dao LEEP, liệu pháp Đông Tây y kết hợp,... được Tháng Tám trực tiếp chuyển giao từ nước ngoài. Với quá trình không ngừng nỗ lực và phát triển, phòng khám luôn là địa điểm thăm khám đáng tin cậy hàng đầu với chị em phái nữ. 

      Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

 Thời gian làm việc: 8g - 20h thứ Hai đến Chủ Nhật, làm việc cả ngày lễ. 

 Xem thêm: Tư vấn bệnh phụ khoa online: Giải pháp hữu ích cho sức khoẻ của nữ giới hiện đại

Tổng kết

      Khi gặp phải hiện tượng rong kinh, các chị em nên tìm đến ngay các địa chỉ khám rong kinh quận 6 chất lượng. Nếu rong kinh không được trị liệu đúng cách sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng với sức khoẻ như thiếu máu, suy giảm chất lượng đời sống, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sinh dục. Chính vì thế, bài viết mong muốn những thông tin trên có thể giúp ích cho phái nữ tìm kiếm được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]