Bỏ thai ngoài ý muốn với giá cả phải chăng tại đâu

Khi mang thai ngoài ý muốn, có lẽ giải pháp đầu tiên mà các cặp đôi thường nghĩ đến đó là sẽ bỏ thai nhi khi thai nhi chỉ mới hình thành. Tuy nhiên, việc phá thai có thể sẽ để lại nhiều di chứng mà sẽ tác động lâu dài đến đời sống và khả năng sinh sản của chị em. Vì thế, cần phải tìm địa điểm phá thai an toàn, uy tín để hạn chế những di chứng có thể mắc phải. Cùng theo dõi bài viết để biết được đâu là nơi bạn cần đến để bỏ thai ngoài ý muốn nhé.

Phương pháp bỏ thai ngoài ý muốn an toàn

Bỏ thai ngoài ý muốn luôn là quyết định khó khăn đối với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vì một số lý do như hoàn cảnh, kinh tế hay vấn đề sức khỏe của thai phụ và thai nhi (mẹ không đảm bảo sức khỏe để mang thai và sinh con, thai nhi mắc dị tật bẩm sinh…) thì quyết định bỏ thai ngoài ý muốn là điều nên làm. Dưới đây là những phương pháp giúp bỏ thai ngoài ý muốn an toàn hiện nay.

Phá thai nội khoa (dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa)

- Phương pháp có tác dụng cao nhất đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

- Phương pháp này gây sảy thai tự nhiên nên được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và dễ thực hiện.

- Những thủ thuật cần tác động đến tử cung sẽ không được sử dụng, vì thế sẽ hạn chế được những biến chứng hay di chứng nguy hiểm đến người mẹ.

Cách phá thai ngoài ý muốn an toàn

Cách phá thai ngoài ý muốn an toàn

Hút thai chân không

- Phương pháp phù hợp cho thai nhi trong độ khoảng 6-12 tuần tuổi.

- Là phương pháp loại bỏ thai ngoài ý muốn bằng cách đưa một ống hút nano mềm vào cổ tử cung thông qua đường âm đạo. Sau đó sử dụng một máy bơm đặc biệt để hút thai ra khỏi tử cung của người mẹ.

- Đây là phương pháp bỏ thai ngoài ý muốn có độ an toàn và hiệu quả cao, không gây tổn thương tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

- Thủ thuật không mất nhiều thời gian để thực hiện.

Ngoài ra, còn có biện pháp khác như nong - gắp thai được áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi, hiệu quả cao và thời gian phục hồi nhanh chóng, không để lại nhiều biến chứng. Tuy nhiên, đối với biện pháp này, thai phụ sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng từ các bác sĩ chuyên khoa để đưa ra quyết định đúng nhất, không gây hối hận về sau khi lựa chọn bỏ thai ngoài ý muốn.

Xem thêm: Những địa chỉ phá thai an toàn

Xem thêm: Địa chỉ phá thai Thủ Đức

Nên bỏ thai ngoài ý muốn ở đâu chi phí phải chăng

Sau khi tìm hiểu về những phương pháp phá thai an toàn đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu thai phụ còn đang phân vân và không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào để thực hiện việc bỏ thai ngoài ý muốn an toàn, chi phí hợp lý tại TPHCM thì hãy đến với Phòng khám Đa khoa Tháng Tám, ngụ tại số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM.

Đa khoa Tháng Tám là một trong những phòng khám phụ khoa hàng đầu trong việc điều trị các bệnh lý sản phụ khoa nói chung và thực hiện đình chỉ thai ngoài ý muốn an toàn đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động chính thức tại TP.HCM.

- Đội ngũ y tế: Đội ngũ y tế đã thực hiện thành công nhiều ca bỏ thai ngoài ý muốn nên đã có nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực.

- Cơ sở vật chất: Thiết bị ý tế tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn được đảm bảo trong tình trạng vô trùng giúp hỗ trợ cho quá trình đình chỉ thai kỳ diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Tháng Tám giúp bỏ thai ngoài ý muốn an toàn

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám giúp bỏ thai ngoài ý muốn an toàn

- Phương pháp phá thai an toàn:  Đối với từng tình trạng cá nhân cụ thể, những bác sĩ tại phòng khám sẽ tư vấn đưa ra phương pháp và lộ trình phục hồi phù hợp nhất.

- Chính sách bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân và hồ sơ xét nghiệm phá thai của các chị em sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm: Thông tin chất lượng phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về

Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM

Số điện thoại: 028 7300 0666

Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]