Điểm danh top 4 địa chỉ phá thai ở Sài Gòn uy tín

Nếu bạn mang thai ngoài ý muốn, hoặc vì một số lý do như thai nhi bị dị tật, không đủ sức khỏe để mang thai và sinh con… Bạn sẽ có ý định thực hiện đình chỉ thai. Lúc này, bạn sẽ có nhu cầu tìm hiểu về những địa chỉ phá thai ở Sài Gòn an toàn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm danh top 4 địa chỉ phá thai ở Sài Gòn uy tín qua bài viết sau.

1. Địa chỉ phá thai ở Sài Gòn - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám là một trong top những cơ sở y tế uy tín tại TPHCM chuyên thực hiện đình chỉ thai an toàn được nhà nước cấp phép hoạt động chính quy và được rất nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám nhận được nhiều sự ưu ái bởi vì những lý do sau:

Phòng khám phá thai có đội ngũ y bác sĩ chuyên sản phụ khoa dày dặn kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Đã thực hiện thành công rất nhiều ca đình chỉ thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật…Luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ các chị em phụ nữ trong tình huống cần thiết.

Cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hiện thủ tục đảm bảo vô trùng và có các buồng khám riêng tư, kín đáo. Trước khi tiến hành thủ tục các bác sĩ sẽ tư vấn giúp ổn định tâm lý của thai phụ.

Toàn bộ trang thiết bị y tế được chú trọng đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài nhằm giúp quá trình thực hiện thủ thuật được diễn ra chính xác và an toàn. 

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Luôn thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn: siêu âm và xét nghiệm, sau đó sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể mà áp dụng các phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Phương pháp thực hiện đình chỉ thai nổi trội tại đây là phá thai phụ khoa bằng thuốc, hút thai chân không không đau và nong - gắp thai.

Chi phí thực hiện phá thai Tại phòng khám được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y tế.

Tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của các chị em phụ nữ, tránh làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như tương lai của các chị em.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

Số điện thoại: 028 7300 0666 

Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

>>Xem thêm

Phòng khám pha thai quận 11

Phá thai ở bệnh viện hay ở phòng khám

Top 3 địa chỉ phá thai Thủ Đức an toàn với giá cả bình dân

Bỏ thai ngoài ý muốn với giá cả phải chăng tại đâu

2. Địa chỉ phá thai ở Sài Gòn - Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là một trong những bệnh viện Sản phụ khoa uy tín lớn nhất nhì cả nước và quy tụ rất nhiều bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực này. Thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn đây là địa chỉ phá thai ở Sài Gòn uy tín.

Tuy nhiên vì là bệnh viện công nên bệnh viện thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, phải xếp hàng chờ đợi lâu, thủ tục rườm rà mất nhiều thời gian của bệnh nhân. Bên cạnh đó Bệnh viện Từ Dũ cũng chỉ hoạt động trong giờ hành chính nên rất khó để các chị em sắp xếp đến thăm khám và thực hiện phá thai tại đây.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 227 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. 

3. Địa chỉ phá thai ở Sài Gòn - Bệnh viện Hùng Vương

Đây là một trong những bệnh viện trung tâm của nhà nước với nhiều chuyên khoa khác nhau. Cũng là một trong những địa chỉ phá thai ở Sài Gòn uy tín và an toàn. Nếu các chị em có quyết định phá thai thì có thể tìm đến khoa phụ sản của bệnh viện Hùng Vương để thực hiện.

Tuy nhiên cũng như các bệnh viện công khác, bệnh viện Hùng Vương cũng có nhiều hạn chế vì những vấn đề về thủ tục đăng ký khám rườm rà, phải  xếp hàng chờ đợi lâu, bệnh nhân đông đúc không đảm bảo an ninh…

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: Số 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

4. Địa chỉ phá thai ở Sài Gòn - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bạn cũng có thể tìm đến bệnh viện Đại học y dược khi có nhu cầu thực hiện đình chỉ thai. Đội ngũ y bác sĩ tại đây là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đây là một địa chỉ phá thai ở Sài Gòn chuyên khoa trong lĩnh vực chăm sóc phụ nữ ở độ tuổi sinh sản một cách tốt nhất.

Các nhân viên y tế tại bệnh viện luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp và hoàn thiện cho thai phụ khi đến thăm khám tại đây.

Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược

Địa chỉ: Cơ sở 1 số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

Trên đây là thông tin tổng quan về top 4 địa chỉ phá thai ở Sài Gòn uy tín mà chúng tôi cung cấp cho các bạn.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]