Phá thai ở bệnh viện hay phá thai tại phòng khám tư nhân?

Phá thai thường là những trường hợp bất đắc dĩ như mang thai ngoài ý muốn, thai có khả năng bị dị tật, mang thai ở độ tuổi vị thành niên… nhưng lựa chọn cơ sở phá thai kém chất lượng sẽ dẫn đến bị sót nhau, sót thai… làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vậy nên bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn vấn đề nên phá thai ở bệnh viện hay phá thai tại phòng khám tư nhân là tốt nhất.

Phá thai ở bệnh viện hay phá thai tại phòng khám tư nhân?

Ngày nay, có 3 phương pháp phá thai đem lại hiệu quả cao, hạn chế các biến chứng xấu cho cơ thể như:

 Uống thuốc phá thai: Dùng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và tốt nhất là dưới 4 tuần tuổi.

 Hút chân không: Áp dụng cho thai nhi từ tuần thứ 6 đến 12, thực hiện đưa ống hút mềm vào buồng tử cung và hút hết thai ra ngoài.

 Nong gắp thai: Thai nhi lớn từ 13-18 tuần tuổi, phương pháp này đòi hỏi tay nghề cao từ các bác sĩ chuyên nghiệp và chi phí cũng khá chênh lệch so với 2 phương pháp trên.

Nên phá thai tại bệnh viện hay tại phòng khám tư nhân

Nên phá thai tại bệnh viện hay tại phòng khám tư nhân

Tốt nhất là khi muốn đi phá thai các chị em nên tìm kiếm một địa chỉ an toàn, hoạt động hợp pháp và chất lượng đảm bảo thì mới thực hiện hiệu quả. Vậy phá thai ở bệnh viện hay phòng khám tư nhân đang là thắc mắc chung của nhiều chị em. 

 Bệnh viện có chuyên khoa về sản phụ khoa với máy móc, thiết bị khá hiện đại, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ các phương pháp đình chỉ thai kỳ một cách tốt nhất và hiệu quả nhưng với tình trạng phá thai ngày càng tăng bệnh viện luôn bị quá tải. Do đó, sẽ mất khá nhiều thời gian để chờ đợi làm thủ tục, đóng viện phí rồi mới được bác sĩ thăm khám và thực hiện quy trình.

 Còn đối với phòng khám tư nhân hiện nay mọc lên cũng rất nhiều nhưng chất lượng tốt thì ít nơi làm được nhưng không phải vì thế mà phòng khám nào cũng không an toàn. Khi có ý định tìm phòng khám tư nhân để phá thai các chị em cũng nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin liên quan rồi mới quyết định lựa chọn. Một số phòng khám cũng được cấp phép hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan có thẩm quyền nên có thể yên tâm về chất lượng.

Xem thêm: Những địa chỉ phá thai an toàn

Xem thêm: Địa chỉ phá thai Thủ Đức

Phá thai an toàn, hiệu quả tại phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một phòng khám tư nhân thực hiện các phương pháp đình chỉ thai không kém phần chất lượng so với việc phá thai ở bệnh viện.

 Chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để hỗ trợ đình chỉ thai nghén hiệu quả cho các chị em đến đây bên cạnh đó, phòng khám có thời gian làm việc linh hoạt tạo điều kiện cho những chị em bận rộn với gia đình và công việc.

 Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một đơn vị y tế hoạt động hợp pháp và có giấy phép kinh doanh hẳn hoi của Sở Y tế ban hành. Mọi chi phí tại đây đều được niêm yết theo quy định và công khai bảng giá tại quầy thông tin cho mọi người tham khảo và có lựa chọn thích hợp nhất.

Phá thai an toàn và kín đáo tại phòng khám đa khoa Tháng Tám

 Phòng khám còn có những đặc điểm nổi trội như các quy trình thủ tục đơn giản, thực hiện nhanh chóng không phức tạp, rườm rà, rút ngắn được thời gian để sớm điều trị cho các bệnh nhân.

 Môi trường ở đây được tân trang với phong cách hiện đại từ những phòng xét nghiệm, phòng dành cho các bệnh nhân, phòng phẫu thuật, phòng khám, chẩn đoán,... được khử khuẩn hằng ngày và thường xuyên đảm bảo vô trùng an toàn cho bệnh nhân.

 Bác sĩ của phòng khám Đa khoa Tháng Tám đều là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có hơn 20-30 năm kinh nghiệm, từng công tác điều trị tại các đơn vị có uy tín, bệnh viện lớn từ trong nước ra tới ngoài nước.

Trên đây là mọi thông tin về vấn đề nên phá thai ở bệnh viện hay phá thai tại phòng khám tư nhân, hy vọng thông tin giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn một cơ sở để thực hiện các phương pháp phá thai. Liên hệ với phòng khám chúng tôi trên khung chat để nhận được hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan tới vấn đề trên nhé. 

PHÒNG -KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]