Top 4 phòng khám phá thai Quận 11 bảo mật, kín đáo

Trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ khám phá thai kín đáo, tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được cơ sở nào là địa chỉ an toàn và hiệu quả. Không ít chị em vì cả tin, ham rẻ hay vì sợ nhiều người biết nên đã tìm đến các cơ sở trái phép, không an toàn và hậu quả là để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như băng huyết, sót thai, vô sinh…Vậy làm thế nào để lựa chọn phòng khám phá thai quận 11 an toàn? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám phá thai an toàn, uy tín

Không phải phòng khám phá thai nào cũng đủ tiêu chuẩn để thực hiện đình chỉ thai an toàn, hiệu quả. Dưới đây là một số tiêu chí đánh để đánh giá phòng khám phá thai an toàn uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

 Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phá thai

 Trang thiết bị y tế hiện đại

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện đình chỉ thai

 Chi phải thăm khám và thực hiện phá thai phải được công khai, niêm yết rõ ràng

 Phương pháp được áp dụng để chấm dứt thai kỳ phải tân tiến

 Cơ sở hạ tầng phải khang trang, sạch sẽ, luôn được vô trùng, tiệt khuẩn.

Phòng khám phá thai uy tín cần đảm bảo nhiều yếu tố chất lượng

Phòng khám phá thai uy tín cần đảm bảo nhiều yếu tố chất lượng

Vì vậy, chị em nên cân nhắc lựa chọn phòng khám uy tin, chất lượng để đảm bảo thực hiện đình chỉ thai diễn ra an toàn, hiệu quả mà không để lại bất kỳ biến chứng nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Chị em có thể đến bất kỳ phòng khám nào tuy nhiên phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Top 4 phòng khám phá thai Quận 11 bảo mật, kín đáo

1. Phòng khám phá thai Quận 11 - Phòng khám Đại Việt

Chị em không nên bỏ qua phòng khám phá thai Đại Việt. Đây là địa chỉ đình chỉ thai an toàn, kín đáo và hiệu quả tại quận 11. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn. Do đó, mẹ bầu có thể an tâm khi đến đây thực hiện chấm dứt thai kỳ mà không lo rủi ro xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phòng khám phá thai Đại Việt tại quận 11

Phòng khám phá thai Đại Việt tại quận 11

Địa chỉ: 1505 Đường 3/2, phường 16, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

2. Phòng khám phá thai Quận 11 - Bệnh viện quận 11

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định thành công và sự an toàn trong thực hiện đình chỉ phá thai. Vì vậy, khi đến với phòng khám phá thai Đa Khoa Hồ Chí Minh chị em hoàn toàn có thể an tâm. Bởi tại đây, quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc khám và chấm dứt thai kỳ. Đảm bảo không để xảy ra bất kỳ biến chứng nào trong quá trình thực hiện.

Bệnh viện quận 11 là địa chỉ phá thai an toàn

Bệnh viện quận 11 là địa chỉ phá thai an toàn

Địa chỉ: 72 đường 05, phường 8, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

3. Phòng khám phá thai Quận 11 - Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương

Là một trong những bác sĩ có chuyên môn, và kinh nghiêm trong đình chỉ thai. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương là bác sĩ tại bệnh viện Hùng Vương. Ngoài ra, bác sĩ rất thân thiện và hỗ trợ tận tình cho mẹ bầu. Đây cũng là lý do, phòng khám được rất nhiều chị em lựa chọn.

Phòng khám phá thai tại quận 11 của bác sĩ Sương

Phòng khám phá thai tại quận 11 của bác sĩ Sương

Địa chỉ: Số 3 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Phòng khám phá thai Quận 11 - Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Đa Khoa Tháng Tám là một trong những phòng khám phá thai an toàn và hiệu quả trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Không chỉ là cơ sở y tế chính quy, tập trung nhiều bác sĩ ưu tú trên cả nước mà còn áp dụng những phương pháp phá thai an toàn đảm bảo kiểm soát được những rủi ro trong quá trình thực hiện. Chính vì vậy, chị em không cần lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân hay thậm chí là khả năng sinh sản sau này khi đến đây thực hiện đình chỉ thai.

Phòng khám phá thai Tháng Tám an toàn và uy tín

Phòng khám phá thai Tháng Tám an toàn và uy tín

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Như vậy, trên đây là top 4 phòng khám phá thai an toàn và kín đáo tại quận 11, TP.Hồ Chí Minh. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

>>Xem thêm

Cơ sở phá thai gần đây

Phá thai ở bệnh viện hay ở phòng khám

Phòng khám phá thai quận 3

Xem thêm: Địa chỉ phá thai Thủ Đức

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]