Cơ sở phá thai gần đây an toàn, uy tín

Quyết định bỏ thai ngoài ý muốn vì một số nguyên nhân như tình trạng sức khỏe thai phụ không đủ để mang thai và sinh con, điều kiện kinh tế không đủ để nuôi dưỡng con cái, thai nhi bị dị tật bẩm sinh…Thì các chị em thường lo lắng về việc lựa chọn đâu cơ sở phá thai gần đây an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc về cơ sở phá thai gần đây an toàn uy tín cho chị em.

Phá thai an toàn là gì?

Khi có quyết định phá thai không đơn giản là thực hiện việc bỏ thai là xong, mà việc không thận trọng trong việc tìm kiếm các cơ sở y tế, phòng khám phá thai gần đây uy tín sẽ khiến cho em phải gánh hậu quả lâu dài. Do đó, đừng vì chủ quan hay sợ tốn kém mà tìm đến những địa chỉ kém chất lượng dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường như sót thai, băng huyết, nhiễm trùng và thậm chí dẫn đến tử vong.

Hiện nay, các cơ sở y tế phòng khám phá thai chui mọc lên như nấm khiến các chị em hoang mang trong việc lựa chọn một địa chỉ phá thai gần đây an toàn. Vì thế, các chị em cần phải hiểu được phá thai an toàn thì cần đảm bảo việc cơ sở, phòng khám đó phải đạt đủ các tiêu chí sau:

- Yếu tố quyết định quan trọng đầu tiên chính là trình độ và tay nghề của bác sĩ thực hiện việc đình chỉ thai. Các bác sĩ thực hiện phá thai phải đảm bảo là những người có kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm để giúp chị em chẩn đoán tuổi thai chính xác, xác định đình chỉ thai bằng phương pháp phù hợp và xử lý rủi ro kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.

Cơ sở phá thai gần đây an toàn và uy tín

Cơ sở phá thai gần đây an toàn và uy tín

- Yếu tố tiếp theo chính là môi trường y tế và trang thiết bị tại cơ sở hay phòng khám phá thai đó phải được đảm bảo vô trùng sạch, sẽ theo tiêu chuẩn vệ sinh. Các trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại và đầy đủ giúp chẩn đoán tình trạng thai nhi chính xác, hỗ trợ quá trình đình chỉ thai diễn ra thuận lợi.

- Một cơ sở phá thai uy tín phải đảm bảo có đầy đủ các phương pháp phá thai từ nội khoa đến ngoại khoa và áp dụng phù hợp với từng trường hợp cụ thể giúp đem lại hiệu quả cao.

- Một trong những yếu tố chị em quan tâm nhất khi quyết định phá thai đó chính là chi phí thực hiện. Do đó, một cơ sở phá thai gần đây uy tín phải đảm bảo bảng giá được niêm yết công khai minh bạch rõ ràng theo quy định của các cơ quan ban ngành liên quan.

Xem thêm: 

Phòng khám phá thai quận 11

Điểm danh top 4 địa chỉ phá thai ở Sài Gòn uy tín

Top 3 địa chỉ phá thai Thủ Đức an toàn với giá cả bình dân

Bỏ thai ngoài ý muốn với giá cả phải chăng tại đâu

Cơ sở phá thai gần đây an toàn, uy tín

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một cơ sở phá thai gần đây an toàn và uy tín, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám (số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM) Đã và đang cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ y tế chất lượng an toàn và đảm bảo. Là một cơ sở phá thai gần đây, nằm ở vị trí trung tâm thành phố thuận lợi cho việc di chuyển của các chị em phụ nữ, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám còn được đánh giá cao bởi những ưu điểm:

- Phòng khám Cách Mạng Tháng Tám Là cơ sở y tế phá thai gần đây chính quy, hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ đình chỉ thai an toàn dưới sự giám sát của Sở Y tế TPHCM.

 - Phòng khám luôn chú trọng đầu tư về trang thiết bị y khoa tiên tiến, dụng cụ y tế được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo khử trùng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật, tiến hành đình chỉ thai kỳ trong phòng thủ thuật vô trùng giúp chị em yên tâm phá thai suôn, ngăn ngừa được biến chứng nhiễm trùng phụ khoa.

Cơ sở phá thai Tháng Tám an toàn và kín đáo

Cơ sở phá thai Tháng Tám an toàn và kín đáo

- Phòng khám áp dụng đầy đủ các phương pháp phá thai từ nội khoa, cho đến hút thai chân không không đau, nong - gắp thai tiêu chuẩn. Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng cụ thể của từng thai phụ mà đưa ra phương pháp phù hợp.

- Các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp tiến hành từng khâu thăm khám, chẩn đoán và thực hiện thủ tục đình chỉ thai chính xác, đảm bảo quá trình phá thai diễn ra thành công, không để lại biến chứng cho các chị em.

- Chi phí đình chỉ thai hợp lý, công khai minh bạch theo quy định của Sở Y tế. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và trao đổi cụ thể để chị em yên tâm trước thi thực hiện.

Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của bệnh nhân một cách tuyệt đối, tránh gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân và tương lai về sau.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

Số điện thoại: 028 7300 0666 

Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Trên đây là thông tin về cơ sở phá thai gần đây uy tín ở địa bàn TPHCM, hi vọng có thể giúp chị em tìm ra một cơ sở phá thai an toàn.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]