Bỏ túi những địa chỉ khám rong kinh ở quận 10 uy tín chất lượng cao

Tìm kiếm được một địa chỉ khám rong kinh ở quận 10 đáng tin cậy sẽ giúp các chị em nhanh chóng thoát khỏi tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Rong kinh càng kéo dài sẽ càng nguy hại đối với sức khỏe cũng như chức năng sinh sản sinh dục của phái nữ. Do đó, bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn top những địa chỉ khám rong kinh quận 10 để các chị em dễ dàng lựa chọn. 

Tổng hợp các địa chỉ khám rong kinh ở quận 10 mà phái nữ nên chọn lựa

      Trong các dạng rối loạn kinh nguyệt phổ biến hiện nay, rong kinh chính là nỗi ám ảnh với phần lớn phái nữ. Tình trạng rong kinh xuất hiện khi số ngày hành kinh kéo dài hơn 7 và lượng máu mất đi trên 80ml. Rong kinh cần phải được thăm khám và điều trị sớm để tránh làm tổn hại đến sức khỏe, tinh thần cũng như chức năng sinh sản sinh dục của phái nữ. Thấu hiểu mối quan tâm của các chị em, dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ khám rong kinh ở quận 10 uy tín và chất lượng như:

1. Địa chỉ khám rong kinh quận 10 - Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi

       Nếu chị em đang phân vân về địa chỉ khám rong kinh ở quận 10 uy tín thì có thể tin chọn phòng khám của bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi. Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa phẫu thuật nội cũng như đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ. Thế mạnh thăm khám của bác sĩ là điều trị các bệnh lý phụ khoa, bao gồm cả rong kinh. Ngoài ra, bác sĩ còn thực hiện thăm khám, xét nghiệm và kiểm tra sản khoa, tầm soát một số bệnh lý ung thư ở nữ giới. 

Bác sĩ Mỹ Nhi chuyên thăm khám sản phụ khoa

Bác sĩ Mỹ Nhi chuyên thăm khám sản phụ khoa

 Địa chỉ: Số 315 Cách mạng tháng tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 

 Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Năm từ 17:30 - 21:00, Thứ Sáu từ 18:00 - 21:00 và Thứ Bảy 8:00 - 11:00

 Xem thêm: Tư vấn bệnh phụ khoa online: Giải pháp hữu ích cho sức khoẻ của nữ giới hiện đại

2. Địa chỉ khám rong kinh quận 10 - Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Tạ Thị Thanh Thuỷ

       Bác sĩ Thanh Thuỷ hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Quốc tế City và từng có thâm niên làm việc lâu năm tại khoa Phụ ngoại - Ung Bướu thuộc bệnh viện Hùng Vương. Phòng khám hiện đang sở hữu dịch vụ thăm khám sản phụ khoa liên quan đến bệnh lý tại cơ quan sinh dục, thẩm mỹ vùng kín, siêu âm chất lượng cao, theo dõi thai kỳ. Vốn có kinh nghiệm dày dặn nên bác sĩ có khả năng tìm ra nguyên nhân gây rong kinh nhanh chóng cũng như đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp. Do đó, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ khám rong kinh ở quận 10 thì hoàn toàn có thể tin chọn phòng khám của bác sĩ Thanh Thuỷ. 

Phòng khám chuyên trị rong kinh uy tín

Phòng khám chuyên trị rong kinh uy tín

 Địa chỉ: BB2 – Khu cư xá Bắc Hải, Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

 Giờ làm việc: Thứ Hai - Tư - Sáu từ 17:00 - 20:00, Thứ Bảy từ 8:00 - 10:00

3. Địa chỉ khám rong kinh quận 10 - Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ CKII Huỳnh Thị Thúy Mai

      Nhiều chị em tin chọn địa chỉ khám rong kinh ở quận 10 chất lượng là phòng khám của bác sĩ Thuý Mai. Bác sĩ hiện có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Hùng Vương. Nhắc đến phòng khám, các chị em thường đánh giá về thái độ thăm khám chuyên nghiệp, tận tâm cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại trong khám chữa bệnh. Ngoài thăm rong kinh, phòng khám còn sở hữu các dịch vụ liên quan đến thủ thuật vá màng trinh, tầm soát ung thư cổ tử cung, khám tổng quát,...

 Địa chỉ: Số 232/17 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

 Giờ làm việc: Thứ Ba - Tư - Sáu từ 16:30 - 20:00, Chủ Nhật từ 8:30 - 10:00

4. Địa chỉ khám rong kinh quận 10 - Phòng khám sản phụ khoa Saigon Healthcare

      Một trong những địa chỉ khám rong kinh ở quận 10 uy tín cả về trình độ chuyên môn lẫn chất lượng dịch vụ là Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare. Đội ngũ bác sĩ hiện đang công tác tại đa khoa có thâm niên làm việc lâu năm tại Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương,... Phòng khám còn được đánh giá cao bởi sở hữu công nghệ khám chữa bệnh hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Saigon Healthcare hiện đang thăm khám và điều trị rong kinh, viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn tiền mãn kinh, tầm soát ung thư cổ tử cung,...

Thăm khám rong kinh tại Saigon Healthcare

Thăm khám rong kinh tại Saigon Healthcare

 Địa chỉ: Số 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

 Giờ làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật từ 7:00 - 19:30

5. Địa chỉ khám rong kinh quận 10 - Phòng khám sản phụ khoa Bệnh viện Đại học Y Dược 1

      Trong các địa chỉ khám rong kinh quận 10 uy tín, các chị em có thể tin chọn Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1. Phòng khám nổi tiếng với dịch vụ thăm khám rong kinh, chậm kinh, vô sinh, các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, bệnh tử cung/cổ tử cung cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản. Phòng khám nổi trội bởi hợp tác cùng các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Chợ Rẫy,...

Địa chỉ chuyên thăm khám rong kinh quận 10 uy tín

Địa chỉ chuyên thăm khám rong kinh quận 10 uy tín

 Địa chỉ: Số 20 - 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 7:30 - 16:30, Thứ Bảy từ 7:30 - 12:00

6. Địa chỉ khám rong kinh quận 10 - Bệnh viện Trưng Vương

      Bệnh viện Trưng Vương sở hữu chuyên khoa sản phụ khoa có trên 50 năm kinh nghiệm làm việc. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ tại đây đều có chuyên môn cao, kỹ thuật hiện đại cũng như thăm khám đa dạng bệnh lý liên quan đến phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt,... Tuy nhiên, bệnh viện còn khá đông với quy trình thăm khám phức tạp nên các chị em cần phải xếp hàng chờ đợi lâu, tốn kém nhiều thời gian. 

Thăm khám rong kinh nhanh chóng và hiệu quả cao

Thăm khám rong kinh nhanh chóng và hiệu quả cao

 Địa chỉ: Số 266, Lý Thường Kiệt, Phường 14,  Quận 10, TP.HCM

 Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 6:30 - 16:30, Thứ Bảy từ 7:00 - 12:00

7. Địa chỉ khám rong kinh quận 10 - Phòng khám sản phụ khoa Tháng Tám

      Dù không thuộc địa chỉ khám rong kinh ở quận 10 nhưng Phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn là điểm đến an toàn dành cho các chị em có nhu cầu thăm khám phụ khoa. Tháng Tám là cơ sở y tế ngoài công lập, có đầy đủ giấy chứng nhận được cấp bởi Sở y tế. Phòng khám luôn chú trọng hợp tác với bác sĩ chuyên khoa có thâm niên lâu năm trong nghề, từng tu nghiệp nước ngoài. Bác sĩ luôn đặt yếu tố y đức lên hàng đầu, thăm khám tận tâm, chú trọng đến sức khỏe của phái nữ.

      Ngoài ra, Tháng Tám còn được biết đến là cơ sở y tế sở hữu hệ thống siêu âm, xét nghiệm, trang thiết bị điều trị bệnh phụ khoa được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Không gian thăm khám sạch sẽ và tiện nghi, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chi phí thăm khám phải chăng nên các chị em luôn cảm thấy hài lòng khi thực hiện khám chữa bệnh phụ khoa tại đây. 

Tháng Tám - luôn đồng hành cùng sức khoẻ phụ khoa của phái nữ

Tháng Tám - luôn đồng hành cùng sức khoẻ phụ khoa của phái nữ

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

 Giờ làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật từ 8:00 - 20:00, hoạt động cả ngày lễ và tết

 Xem thêm: Tư vấn bệnh phụ khoa online: Giải pháp hữu ích cho sức khoẻ của nữ giới hiện đại

Tổng kết

       Những địa chỉ khám rong kinh ở quận 10 uy tín và chất lượng đã được giới thiệu tại bài viết trên. Mong các chị em có thể tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp phái nữ nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh lý rong kinh. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]