Cập nhật bảng giá cắt bao quy đầu hiện nay

Thực hiện cắt bao quy đầu là giải pháp cứu cánh giúp cánh mày râu thoát khỏi những nỗi ám ảnh về dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu cũng như giúp cho đời sống tình dục trở nên thăng hoa hơn. Vì thế nam giới rất mong muốn được thực hiện cắt bao quy đầu nhưng vẫn còn băn khoăn về giá tiền khi thực hiện thủ thuật này. Vậy, bảng giá cắt bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cập nhật bảng giá cắt bao quy đầu hiện nay

Bao quy đầu là phần da bao bọc xung quanh đầu dương vật có chức năng bảo vệ “cậu bé” khi còn non yếu và tránh khỏi các tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus, nấm… xâm lấn vào bên trong gây ra các bệnh viêm nhiễm.

Khi đến độ tuổi nhất định bao quy đầu sẽ có khả năng tự tụt xuống, hỗ trợ dương vật được phát triển và không gây cản trở đến khả năng tình dục. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, bao quy đầu không thể tự tụt xuống ngay cả khi nam giới đã đến tuổi trưởng thành, để giải quyết tình trạng này phái mạnh buộc phải tiến hành cắt bao quy đầu. 

Nhưng hầu hết các quý ông sẽ luôn thắc mắc rằng không biết bảng giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền? Theo các chuyên gia y tế thì việc xác định bảng giá cắt bao quy đầu chính xác là rất khó, vì nó phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Tình trạng bao quy đầu 

Điều này là vấn đề cần lưu ý đầu tiên khi thực hiện cắt bao quy đầu. Vì chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu của nam giới đang gặp phải vấn đề gì: Là bị hẹp/nghẹt/dài bao quy đầu thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với bị các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác.

Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay

Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay

Phương pháp cắt bao quy đầu 

Bảng giá cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà các quý ông lựa chọn. Nếu chỉ lựa chọn phương pháp truyền thống thì mức chi phí sẽ thấp hơn, nhưng quá trình khá đau đớn và dễ xảy ra biến chứng viêm nhiễm.

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu 

Bảng giá cắt bao quy đầu tại mỗi cơ sở y tế sẽ khác nhau. Nếu cơ sở đảm bảo đầy đủ về trình độ tay nghề bác sĩ cũng như hệ thống máy móc hiện đại, môi trường thăm khám đạt chuẩn thì mức chi phí sẽ cao hơn nhưng đổi lại được đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro cho các quý ông.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM

Nếu nam giới đang có nhu cầu thực hiện cắt bao quy đầu nhưng vẫn chưa lựa chọn được địa điểm lý tưởng thì có thể yên tâm đến với Phòng khám nam khoa Tháng Tám (số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM). Đây là một trong những cơ sở y tế chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung và thực hiện các bao quy đầu nói riêng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

- Phòng khám có đầy đủ các loại giấy phép hoạt động chính quy được cấp bởi Sở Y tế cùng các cơ quan có thẩm quyền. 

- Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp đảm bảo quá trình phẫu thuật luôn được diễn ra một cách thuận lợi, an toàn, chính xác và cam kết đảm bảo tính thẩm mỹ cho các quý ông.

- Phòng khám nam khoa Tháng Tám đã và đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tín hiệu quả và an toàn của nó.

Địa chỉ y tế cắt bao quy đầu an toàn và kín đáo

Địa chỉ y tế cắt bao quy đầu an toàn và kín đáo

- Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm mà phương pháp truyền thống vẫn còn tồn đọng như: thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, công nghệ hiện đại có độ chính xác cao, thời gian hồi phục nhanh, hạn chế được các cơn đau và chảy máu, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ và bản lĩnh đàn ông của đấng mày râu.

- Phòng khám đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo an toàn khi sử dụng điều trị bệnh cho bệnh nhân.

- Mức chi phí phù hợp được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y tế. Bảng giá cắt bao quy đầu sẽ được tư vấn trước với bệnh nhân về các khoản thu và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp trước khi tiến hành điều trị.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

Số điện thoại: 028 7300 0666 

Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp thông tin thêm về bảng giá cắt bao quy đầu hiện nay, hi vọng các quý ông sẽ có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]