Khám phụ khoa ở đâu tốt quận 6? Bật mí các địa chỉ uy tín chất lượng

Phòng khám phụ khoa là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ khoa. Với sự phát triển của y học hiện đại, ngày nay, có ngày càng nhiều phòng khám phụ khoa được thành lập và hoạt động tại các quận trung tâm của TPHCM. Trong số đó, quận 6 là một trong những quận có nhiều phòng khám phụ khoa nổi tiếng và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 5 phòng khám phụ khoa quận 6 nổi tiếng nhất hiện nay.

1. Khám phụ khoa quận 6 - Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám 

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều chị em tin tưởng khi cần khám và điều trị các vấn đề về phụ khoa tại quận 6. Nằm tại số 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TPHCM, phòng khám này có thời gian làm việc linh động từ thứ 2 đến chủ nhật, bao gồm cả ngày lễ và Tết. Đặc biệt, kênh tư vấn sức khỏe miễn phí của phòng khám hoạt động 24/7 nhằm giải đáp mọi thắc mắc của chị em.

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa quận 6 đáng tin cậy cho chị em

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực phụ khoa sẽ kiểm tra và chẩn đoán các bệnh phụ khoa thường gặp như viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng... từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, phòng khám Đa Khoa Tháng Tám luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh phụ khoa. Đặc biệt, họ tập trung nhập thiết bị từ nước ngoài để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong điều trị. Các công nghệ ứng dụng bao gồm siêu âm 4D cho việc kiểm tra và chẩn đoán, sử dụng Laser CO2 để điều trị các bệnh phụ khoa một cách an toàn và hiệu quả, và hệ thống máy tính hiện đại để lưu trữ thông tin bệnh án và theo dõi quá trình điều trị của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 HOTLINE: 0287.3000.666

 Thời gian làm việc: Từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả dịp Lễ-Tết

2. Khám phụ khoa quận 6 - Phòng khám TS.BS. Lê Thị Thu Hà

TS.BS. Lê Thị Thu Hà là một trong những bác sĩ phụ khoa có uy tín và được nhiều chị em tin tưởng tại quận 6. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bà đã giúp hàng ngàn chị em tìm lại sức khỏe và tự tin với cơ thể của mình.

Hình ảnh phòng khám bác sĩ lê thị thu hà

Phòng khám bác sĩ Thu Hà nhiều năm liền là địa chỉ đáng tin cậy của chị em ở quận 6

Với vị trí là bác sĩ chuyên khoa II về phụ khoa, TS.BS. Lê Thị Thu Hà từng là giảng viên tại Trường Đại học Y Dược TPHCM và hiện đang là giảng viên tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bà có kinh nghiệm phong phú từ công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ và Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn.

TS.BS. Lê Thị Thu Hà cung cấp các dịch vụ chuyên khoa trong lĩnh vực phụ khoa, bao gồm kiểm tra và điều trị các bệnh như viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng... Ngoài ra, bà còn có chuyên môn về phẫu thuật nội soi và phẫu thuật nữ sinh sản.

3. Khám phụ khoa quận 6 -  Phòng khám ThS.BS. Hồ Quang Nhật

ThS.BS. Hồ Quang Nhật là một trong những bác sĩ phụ khoa có tay nghề cao và được nhiều chị em tin tưởng tại quận 6. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã giúp hàng ngàn chị em tìm lại sức khỏe và tự tin với cơ thể của mình.

Hình ảnh phòng khám bác sĩ hồ quang nhật

Phòng khám bác sĩ Hồ Quang Nhật khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả cho nữ giới

ThS.BS. Hồ Quang Nhật là bác sĩ chuyên khoa II về phụ khoa, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ và hiện đang là giảng viên tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với kinh nghiệm phong phú và uy tín, bác sĩ này đã điều trị thành công cho nhiều chị em có các vấn đề về phụ khoa.

Các dịch vụ chuyên môn mà ThS.BS. Hồ Quang Nhật cung cấp bao gồm kiểm tra và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng... Ngoài ra, bác sĩ này còn có chuyên môn về phẫu thuật nội soi và phẫu thuật nữ sinh sản.

4. Khám phụ khoa quận 6 -  Phòng khám BS.CKI. Phan Nguyễn Hoàng Vân

ThS.BS.CKI. Phan Nguyễn Hoàng Vân là một trong những bác sĩ phụ khoa có tay nghề cao và được nhiều chị em tin tưởng tại quận 6. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã giúp hàng ngàn chị em tìm lại sức khỏe và tự tin với cơ thể của mình.

Hình ảnh Phòng khám bác sĩ Phan nguyễn hoàng vân

Phòng khám bác sĩ Hoàng Vân là địa chỉ khám phụ tốt ở quận 6

ThS.BS.CKI. Phan Nguyễn Hoàng Vân là bác sĩ chuyên khoa II về phụ khoa, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ và hiện đang là giảng viên tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với kinh nghiệm phong phú và uy tín, bác sĩ này đã điều trị thành công cho nhiều chị em có các vấn đề về phụ khoa.

Các dịch vụ chuyên môn mà ThS.BS.CKI. Phan Nguyễn Hoàng Vân cung cấp bao gồm kiểm tra và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng... Ngoài ra, bác sĩ này còn có chuyên môn về phẫu thuật nội soi và phẫu thuật nữ sinh sản.

5. Khám phụ khoa quận 6 - Phòng khám BS.CKII. Nguyễn Thị Kim Anh

BS.CKII. Nguyễn Thị Kim Anh là một trong những bác sĩ phụ khoa có tay nghề cao và được nhiều chị em tin tưởng tại quận 6. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã giúp hàng ngàn chị em tìm lại sức khỏe và tự tin với cơ thể của mình.

Hình ảnh phòng khám bác sĩ nguyễn thị kim oanh

Phòng khám bác sĩ Kim Anh có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ khám chữa phụ khoa an toàn hiệu quả

BS.CKII. Nguyễn Thị Kim Anh là bác sĩ chuyên khoa II về phụ khoa, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ và hiện đang là giảng viên tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã từng điều trị thành công cho nhiều chị em có các vấn đề về phụ khoa.

Các dịch vụ chuyên môn mà BS.CKII. Nguyễn Thị Kim Anh cung cấp bao gồm kiểm tra và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng... Ngoài ra, bác sĩ này còn có chuyên môn về phẫu thuật nội soi và phẫu thuật nữ sinh sản.

6. Khám phụ khoa quận 6 - Phòng khám BS.CKII. Nguyễn Thị Bạch Nga

BS.CKII. Nguyễn Thị Bạch Nga là một trong những bác sĩ phụ khoa có tay nghề cao và được nhiều chị em tin tưởng tại quận 6. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã giúp hàng ngàn chị em tìm lại sức khỏe và tự tin với cơ thể của mình.

BS.CKII. Nguyễn Thị Bạch Nga là bác sĩ chuyên khoa II về phụ khoa, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ và hiện đang là giảng viên tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ này đã từng điều trị thành công cho nhiều chị em có các vấn đề về phụ khoa.

Hình ảnh phòng khám bác sĩ nguyễn thị bạch nga

Phòng khám bác sĩ Bạch Nga được chị em quận 6 yêu mến bởi tay nghề và thái độ của bác sĩ

Các dịch vụ chuyên môn mà BS.CKII. Nguyễn Thị Bạch Nga cung cấp bao gồm kiểm tra và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng... Ngoài ra, bác sĩ này còn có chuyên môn về phẫu thuật nội soi và phẫu thuật nữ sinh sản.

Bài viết đã tổng kết về những địa chỉ khám phụ khoa quận 6 tốt nhất hiện nay để người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng gửi tin nhắn đến khung chat trên màn hình website để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất từ các bác sĩ chuyên khoa.

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]