Phá thai 13 tuần tốn bao nhiêu tiền?

Phá thai là điều không mong muốn đối với những người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ nhưng vì một số trường hợp buộc phải bỏ đi đứa con của mình nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ cũng như thai nhi sinh ra có thể bị dị tật sau khi. Các chuyên gia khuyến cáo nên phá thai trong 3 tháng đầu tức dưới 12 tuần, vậy phá thai từ tuần 13 có nguy hiểm gì không và phá thai 13 tuần tốn bao nhiêu tiền? Hãy cùng các chuyên gia của phòng khám Đa khoa Tháng Tám tìm hiểu nhé.

Phá thai 13 tuần tốn bao nhiêu tiền tiền?

- Việc phá thai dù ít dù nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể và tinh thần của người mẹ. Xu hướng phá thai tăng cao cũng là do các chị em chưa được trang bị kiến thức đầy đủ về nó nhất là lứa tuổi vị thành niên. Bên cạnh đó, có những trường hợp phá thai theo chỉ định của y khoa, người mẹ bị các bệnh lý nền không thể mang thai nếu sinh ra gây dị tật đến đứa trẻ ảnh hưởng tương lai của đứa bé sau này.

- Và trường hợp khi thai đã lớn ở tuần thứ 13 của thai kỳ, lúc này người mẹ có thể cảm nhận rõ những chuyển động trong cơ thể của mình vì đứa bé đang dần hình thành những bộ phận cơ thể. Mặc dù như thế nhưng không phải người mẹ nào cũng đủ điều kiện sức khỏe để mang thai tiếp.

- Thai nhi càng lớn và việc đình chỉ thai cũng trở nên khó khăn hơn nếu chị em tìm kiếm sai đơn vị y tế để thực hiện thủ thuật này. Phá thai 13 tuần bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và đơn vị thực hiện hiệu quả.

Phá thai 13 tuần tuổi tốn bao nhiêu tiền

Phá thai 13 tuần tuổi tốn bao nhiêu tiền

Xem thêm: Những địa chỉ phá thai an toàn

Nên phá thai ở đâu uy tín và chất lượng trên địa bàn TPHCM?

- Khi thai ở tuần thứ 13 là đang trong giai đoạn phát triển và hình thành nên lúc này thai cũng đã lớn, việc phá thai cũng khó khăn hơn nếu không thực hiện tại những cơ sở có chất lượng. Không thể áp dụng phá thai bằng thuốc và hút thai trong trường hợp này, chính vì vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu phòng khám Đa khoa Tháng Tám tại đây có cung cấp dịch vụ đình chỉ thai kỳ hiệu quả và an toàn cho các chị em sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Xem thêm: Địa chỉ phá thai Thủ Đức

- Và để giải đáp cho vấn đề phá thai 13 tuần bao nhiêu tiền thì trước hết các chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám qua tình hình sức khỏe rồi mới đưa ra giải pháp phá thai phù hợp, an toàn cho bệnh nhân.

Hiện nay, phương pháp nong gắp thai là cách để đình chỉ thai 13 tuần hiệu quả, cách thực hiện thủ thuật này như sau:

- Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và gây mê, cho bệnh nhân uống thuốc để ức chế sự phát triển của thai nhi.

- Sau đó, sử dụng dụng cụ y tế đã được vô trùng nong buồng tử cung ra và tiến hành lấy kẹp gắp toàn bộ bào thai ra ngoài.

Qua quá trình nong gắp thai tại phòng khám Đa khoa Tháng Tám, các bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi và được quan sát, theo dõi các chỉ số sức khỏe nếu không có bất kỳ biến chứng nào thì sẽ được xuất viện. Phương pháp này can thiệp trực tiếp vào tử cung nên chị em cần chú ý nghỉ ngơi điều độ và bên cạnh đó hãy thực hiện tại cơ sở có đội ngũ bác sĩ kỹ thuật chuyên nghiệp có như thế mới đảm bảo được an toàn và đạt hiệu quả mong muốn.

Phòng khám phá thai an toàn, uy tín

Phòng khám phá thai an toàn, uy tín

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một phòng khám hoạt động theo sự quản lý của Sở Y tế nên chất lượng có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, phòng khám còn có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và sạch sẽ để bệnh nhân thấy được thoải mái khi đến đây khám và chữa bệnh. Bên cạnh đó, chi phí cho các phương pháp đình chỉ thai tại đây đều được công bố rõ ràng, các hạng mục đều có mức giá bình dân phù hợp với tài chính của mỗi cá nhân.

Những thông tin đã giải đáp cho vấn đề phá thai 13 tuần bao nhiêu tiền và đơn vị đình chỉ thai kỳ hiệu quả và chất lượng, mong rằng giải đáp hữu ích và nếu cần thêm thông tin có thể liên hệ với phòng khám qua hệ thống tư vấn online hoặc thông tin dưới đây nhé.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]