Top 5 địa chỉ khám bệnh xã hội Tân Bình hiệu quả, kín đáo

Bệnh xã hội gây ra những tổn hại không hề nhỏ đối với nhiều người mắc phải, mặc cảm vì đây là một vấn đề khá nhạy cảm nên phần đông sẽ thấy ngại khi phải đi khám bệnh dẫn tới biến chứng ngày càng nặng hơn. Chính vì thế mà bài viết hôm nay chúng tôi muốn đề cập đến các bạn top 5 địa chỉ khám bệnh xã hội Tân Bình hiệu quả, kín đáo

1. Địa chỉ khám bệnh xã hội Tân Bình - Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng khám bệnh xã hội Tháng Tám là lựa chọn đáng tin cậy khi các bạn đang có ý định điều trị bệnh xã hội ở những nơi kín đáo nhưng vẫn đạt được chất lượng điều trị tốt.

Phòng khám chúng tôi từ khi thành lập đến nay đã nhận được rất nhiều những lượt đánh giá, phản hồi tốt từ phía các bệnh nhân cũng như gia đình của họ. Vậy phòng khám Tháng 8 có đặc điểm gì nổi bật trong top 5 địa chỉ khám bệnh xã hội dưới đây?

- Là một cơ sở được cấp phép hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM.

- Chất lượng của đội ngũ y bác sĩ tại đây được đánh giá cao về chuyên môn mà còn có trách nhiệm khám chữa bệnh tận tâm với mỗi bệnh nhân.

địa chỉ khám bệnh xã hội Tân Bình

Phòng khám đa khoa Tháng Tám xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội

- Các nhân viên y tế, điều dưỡng của chúng tôi… được đào tạo tốt về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, hướng dẫn các thủ tục và một số công việc khác bằng sự nhiệt tình và chân thành nhất.

- Thăm khám bệnh trong môi trường khang trang, sạch sẽ bởi vì chúng tôi luôn khử khuẩn thường xuyên đảm bảo phòng khám luôn vô trùng, vô khuẩn, an toàn cho bệnh nhân.

- Quy trình thủ tục khám chữa bệnh gọn, tiết kiệm được nhiều thời gian.

- Chi phí là yếu tố quyết định của phòng khám, chúng tôi luôn muốn mang đến mức giá hợp lý cho từng bệnh nhân nên chi phí được công khai rõ ràng và niêm yết theo quy định do đó sẽ không có trường hợp phát sinh thêm sau khi khám và điều trị bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả Lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Xem thêm: Top 5 địa chỉ trị bệnh xã hội quận 12

2. Địa chỉ khám bệnh xã hội Tân Bình - Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare được các chuyên gia đánh giá tốt về trình độ kỹ thuật khám chữa bệnh xã hội ở khu vực Tân Bình. Phòng khám đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất để đảm bảo độ an toàn cho bệnh nhân.  

Phòng khám điều trị bệnh xã hội Đa Khoa Quốc Tế Golden

Phòng khám điều trị bệnh xã hội Đa Khoa Quốc Tế Golden

Thông tin liên hệ:

Thời gian hoạt động: Thứ Hai - Thứ Bảy (9h-16h30) 

Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

3. Địa chỉ khám bệnh xã hội Tân Bình - Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn 

Phòng khám thành lập năm 1997 tính đến nay đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh xã hội. Tại đây, máy móc thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đây xứng đáng là địa chỉ khám bệnh xã hội tốt ở Tân Bình.

địa chỉ khám bệnh xã hội Tân Bình

Phòng khám bệnh xã hội Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Thời gian hoạt động: Thứ Hai - Thứ Bảy (6h30-16h), Chủ Nhật (6h30-12h)

Địa chỉ: Số 4A Đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

4. Địa chỉ khám bệnh xã hội Tân Bình- Phòng khám Đa khoa Hoàng Mỹ Sài Gòn

Đây là địa chỉ quen thuộc đối với nhiều người dân sinh sống tại khu vực Tân Bình và Gò Vấp. Phòng khám Đa khoa Hoàng Mỹ Sài Gòn là một nơi uy tín chất lượng bởi dịch vụ cũng như phương pháp điều trị bệnh xã hội đều mới mẻ, luôn chú trọng đảm bảo hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho hàng ngàn bệnh nhân.

địa chỉ khám bệnh xã hội Tân Bình

Phòng khám đa khoa Hoàng Mỹ Sài Gòn địa chỉ khám bệnh xã hội 

Thông tin liên hệ:

Thời gian hoạt động: Thứ Hai - Chủ Nhật (7h-17h)

Địa chỉ: Số 50 Đường Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

5. Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội Tân Bình- Phòng khám Đa khoa Gentical

Nếu nghi ngờ mắc bệnh xã hội qua một vài dấu hiệu và các bạn muốn tìm một phòng khám uy tín để xét nghiệm bệnh xã hội thì phòng khám Đa khoa Gentical sẽ giúp bạn khám và điều trị bệnh hiệu quả. Các y bác sĩ có kỹ thuật tốt và từng có nhiều thành công trong việc chữa trị các bệnh lây qua đường tình dục, bên cạnh đó quy trình thủ tục tại đây không rườm rà, rút ngắn được thời gian đợi.

Đa Khoa Gentical là cơ sở y tế khám và điều trị bệnh xã hội

Đa Khoa Gentical là cơ sở y tế khám và điều trị bệnh xã hội

Thông tin liên hệ:

Thời gian hoạt động: Thứ Hai - Thứ Bảy (7h-21h)

Địa chỉ: 951a Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, TPHCM

Xem thêm: Thông tin chất lượng phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Tổng kết

Trên đây là top 5 địa chỉ khám bệnh xã hội kín đáo tại khu vực Tân Bình mà chúng tôi đã tổng hợp thông tin cho các bạn và mong rằng với thông tin trên sẽ giúp cho các bạn dễ hơn trong việc lựa chọn nơi để điều trị bệnh xã hội. Và có thể liên hệ với chúng tôi qua khung chat để biết thêm nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]