74 Cách Mạng Tháng 8 - Chuyên gia Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hỗ trợ tư vấn phá thai miễn phí

Đâu là phòng khám phá thai uy tín, an toàn và bảo mật thông tin là một trong những chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn và phải lựa chọn quyết định đình chỉ thai. Tuy nhiên, với tình trạng các phòng khám phá thai mọc lên như nấm tại TP.HCM hiện nay thì để tìm được một nơi có uy tín cùng chất lượng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, qua bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em một phòng khám hỗ trợ tư vấn phá thai uy tín, chất lượng và miễn phí tại TP.HCM để chị em cùng tìm hiểu và lựa chọn nhé!

74 Cách Mạng Tháng 8 - Chuyên gia Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hỗ trợ tư vấn phá thai miễn phí

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám tọa lạc tại số 74 Cách Mạng Tháng 8, phường 6, quận 3, TPHCM là cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín trên địa bàn TPHCM. Phòng khám 74 Cách Mạng Tháng 8 được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính quy trong việc thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em ở TPHCM nói riêng và các tỉnh lân cận phía Nam nói chung

74 Cách Mạng Tháng 8 - Chuyên gia Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hỗ trợ tư vấn phá thai miễn phí đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả, kín đáo, chi phí hợp lý.

- Môi trường y tế sạch sẽ - hiện đại: Phòng khám 74 Cách Mạng Tháng 8 tạo được cảm giác yên tâm, thoải mái được chăm sóc bởi dịch vụ y tế lý tưởng cho nhiều chị em bởi hệ thống phòng khám sạch sẽ, tiện nghi, phòng thủ thuật theo tiêu chuẩn y tế vô khuẩn, phòng thuốc đạt chuẩn GPP…

- Đội ngũ chuyên gia giỏi, tận tâm: Đây là yếu tố quyết định sự tin tưởng của bệnh nhân khi đến với phòng khám, vì vậy nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn làm việc với tâm thế bệnh nhân như người nhà

Hỗ trợ tư vấn phá thai miễn phí

Hỗ trợ tư vấn phá thai miễn phí

- Trang thiết bị y tế - phương pháp hiện đại: Phòng khám 74 Cách Mạng Tháng 8 là cơ sở y tế áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn được cấp phép, đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình an toàn giúp bảo vệ tử cung, không đau và không ảnh hưởng đến sinh sản sau này.

- Dịch vụ y tế chuyên nghiệp – tận tình: Đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình, chu đáo, cam kết bảo mật thông tin riêng tư chị em luôn được an toàn.

- Chi phí thực hiện phá thai rõ ràng – hợp lý: Các hạng mục chi phí được niêm yết và công khai rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế TPHCM, thực hiện trao đổi cụ thể với bệnh nhân trước khi tiến hành đình chỉ thai để chị em chủ động đưa ra quyết định.

Xem thêm: Địa chỉ phá thai Thủ Đức

Xem thêm: Phá thai ở đâu tốt nhất quận 1

Xem thêm: Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2

Lời khuyên từ các chuyên gia của được Phòng khám Đa khoa Tháng Tám – 74 Cách Mạng Tháng 8

Quyết định chấm dứt thai kỳ là việc vô cùng khó khăn và quan trọng khi chị em phụ nữ không thể đảm bảo đứa trẻ sinh ra được sinh hoạt bình thường hoặc được chăm sóc nuôi dưỡng trong môi trường, điều kiện tốt. Do đó, hãy suy nghĩ thật sáng suốt với từng quyết định của mình!

1. Việc chần chừ e ngại khiến thai ngày càng lớn sẽ dẫn đến quá trình đình chỉ thai trở nên phức tạp và nguy hiểm hơn. Nếu thai phụ quan ngại về vấn đề này mà chưa thể chia sẻ được với những người thân thì hãy liên hệ với chuyên gia của phòng khám để thoải mái tâm lý và nhận được lời khuyên tốt.

Lời khuyên từ chuyên gia của phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Lời khuyên từ chuyên gia của phòng khám Đa khoa Tháng Tám

2. Chị em cần lưu ý về việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn! Hậu quả khi thực hiện phá thai tại những cơ sở không an toàn là không thể lường được và có nguy cơ dẫn đến sót thai, thai chết lưu, rách tử cung, nhiễm trùng tử cung, thậm chí là cắt bỏ tử cung, vô sinh về sau.

3. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn phá thai miễn phí trực tuyến tại số 74 Cách Mạng Tháng 8 luôn hoạt động 24/24 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của chị em một cách nhanh chóng, tận tình và kín đáo.

Xem thêm: 

https://halobacsi.vn/top-nhung-dia-chi-pha-thai-an-toan-tai-tphcm.html

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

Số điện thoại: 028 7300 0666 

Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]