Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay bao nhiêu

Những câu hỏi về chi phí và bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội đã và đang tiếp tục tạo ra sự quan tâm không nhỏ của mọi người. Nhằm giúp mọi người có những thông tin chính xác thì những thông tin được cung cấp ngay dưới bài viết sau là điều không nên bỏ lỡ.

1. Đôi nét về các bệnh lý xã hội

    Bệnh xã hội là bệnh do vi rút, vi khuẩn gây ra, phát triển và lây lan nhanh chóng khó kiểm soát. Do đó, mọi đối tượng đều có thể bị nhiễm bệnh, kể cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh, đặc biệt là những người trong độ tuổi sinh đẻ.

Những bệnh lý xã hội

Những bệnh lý xã hội

     Trước khi cung cấp bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội, bạn cần biết các bệnh xã hội này có các con đường lây truyền như sau:

- Do quan hệ tình dục không an toàn, nhiều bạn tình, không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, quan hệ bằng miệng, hậu môn,… đều là những con đường lây lan bệnh xã hội phổ biến.

- Việc chia sẻ vật dụng cá nhân, khăn tắm, bàn chải đánh răng, đồ lót, khăn lau,... cũng là một nguyên nhân lây bệnh xã hội thường thấy.

- Tiếp xúc trực tiếp với người có bệnh, mầm bệnh qua vết thương hở,...

- Phụ nữ mang thai mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng lây truyền sang con, dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như sảy thai, sinh non, nhiễm trùng…

Xem thêm:

Ở nữ giới sùi mào gà có triệu chứng như thế nào

Bệnh giang mai ở nam giới

2. Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu?

    Mặc dù bệnh xã hội có khả năng lây nhiễm tương đối cao và mang nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn còn do dự vì còn e ngại không biết bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay. Đừng lo lắng vì những thông tin dưới đây sẽ giúp mọi người có câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội

Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội

      Các bác sĩ, chuyên gia nhấn mạnh, thời điểm hiện tại chưa có số liệu cụ thể về giá cũng như mức giá xét nghiệm bệnh xã hội, bởi mỗi người có tình trạng sức khỏe, bệnh lý và xét nghiệm khác nhau. Do đó, vấn đề đặt ra ở đây là hãy tìm đến những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thăm khám và được báo giá xét nghiệm các bệnh xã hội chính xác nhất.

3. Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội tùy thuộc vào những yếu tố nào?

         Để đưa ra bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội đầy đủ và chính xác nhất có thể, mọi người cần hiểu rõ những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí. Bảng giá xét nghiệm được giải thích dưới đây:

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội

Loại bệnh xã hội

Như bạn đã biết, các bệnh xã hội hiện tại đều có các tình trạng bệnh lý, triệu chứng,biểu hiện và mức độ đe dọa khác nhau. Vì vậy, việc biết bảng giá còn phải phụ thuộc vào các loại xét nghiệm khác nhau của từng bệnh cụ thể như: bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, v.v.

Sau khi thăm khám và kiểm tra lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân những xét nghiệm phù hợp nhất, đồng thời mức chi phí cũng có sự khác biệt.

Mức độ nghiêm trọng của bệnh

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay là giai đoạn của bệnh sùi mào gà và mức độ nghiêm trọng của bệnh? Thông thường, đối với những bệnh nhẹ thì chi phí ở mức vừa phải, còn nếu bệnh nặng thì chi phí xét nghiệm cũng tăng lên để chẩn đoán chính xác và hiệu quả.

Tình trạng sức khỏe

Ở những bệnh nhân khỏe mạnh, chỉ cần thực hiện 1-2 xét nghiệm là có thể xác định được bệnh và mức độ của nó. Tuy nhiên, những người có sức khỏe kém cũng trở nên khó khăn hơn để đưa ra kết quả chính xác nhất có thể với các xét nghiệm. Nó cũng làm chi phí xét nghiệm tăng theo.

Phương pháp xét nghiệm được sử dụng

Phương pháp xét nghiệm cũng ảnh hưởng đến bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội, bởi các phương pháp khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Nếu công nghệ hiện đại, tiên tiến chắc chắn sẽ đi kèm với mức giá cao hơn so với phương pháp truyền thống.

 Bên cạnh đó, mọi xét nghiệm muốn đảm bảo kết quả chính xác nhất thì cần được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao như Phòng khám Đa khoa Tháng Tám, với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ cho các phương thức xét nghiệm mang lại kết quả chính xác với chi phí rất hợp lý.

Xem thêm: Thông tin chất lượng phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Tổng kết

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay. Đến ngay Phòng khám Đa khoa Tháng Tám để nhận được báo giá chính xác nhé.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]