Làm xét nghiệm giang mai ở đâu?

Bệnh giang mai ngày nay được xem là một trong những căn bệnh nguy hiểm và có thể gây chết người. Giang mai là bệnh lây lan chủ yếu thông qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Thực hiện xét nghiệm giang mai chính là biện pháp duy nhất để xác định chính xác và nhanh chóng liệu bản thân có đang mắc bệnh giang mai hay không. Vậy thì tiến hành xét nghiệm giang mai ở đâu là uy tín và chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các phương pháp xét nghiệm giang mai phổ biến hiện nay

Xét nghiệm giang mai chính là thủ thuật nhằm phát hiện xoắn khuẩn giang mai để từ đó có phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả cao trước khi bệnh chuyển trở nên nghiêm trọng và khó điều trị. Hiện nay có nhiều phương pháp xét nghiệm giang mai hiện đại được nhiều cơ sở y tế áp dụng như:

 Xét nghiệm nước tiểu: Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra có dấu hiệu của xoắn khuẩn giang mai trong nước tiểu hay không.

 Xét nghiệm mẫu dịch hoặc mô bệnh: Sử dụng kỹ thuật PCR để tiến hành phát hiện các dấu hiệu bệnh trên các mô tế bào nhiễm khuẩn tại các vị trí có triệu chứng. Ngoài ra, cũng có thể lấy mẫu xét nghiệm từ dịch ở vùng kín để tiến hành kiểm tra.

 Kiểm tra bằng kính hiển vi trường tối:  Đây là phương pháp dùng kính hiển vi không có anh sáng bên dưới kính để phát hiện các dấu hiệu của bệnh giang mai. Ưu điểm của phương pháp này là có thể xác định chính xác tác nhân gây bệnh.

Làm xét nghiệm giang mai sẽ có những phương pháp nào

Làm xét nghiệm giang mai sẽ có những phương pháp nào

 Kiểm tra dịch não tủy: Thường được áp dụng đối với những trường hợp đã có các biểu hiện rõ ràng của bệnh giang mai và đã có dấu hiệu bệnh đã chuyển biến nặng. Phương pháp này nhằm kiểm tra và phát hiện những ảnh hưởng ở thần ở thần kinh.

 Phương pháp dùng kháng thể IgM: Khổng chỉ được dùng trong xét nghiệm giang mai mà còn được áp dụng cho các bệnh xã hội hiện nay. Vận dụng kháng thể IgM để phát hiện và điều trị những ảnh hưởng của bệnh giang mai. Đây phương pháp có tỷ lệ kiểm tra chính xác cao, ngay cả trong giai đoạn đầu của bệnh.

 Xét nghiệm huyết thanh: Xoắn giang mai tồn tại trong máu nên xét nghiệm huyết thanh sẽ giúp phát bệnh, xác định được giai đoạn bệnh để có thể đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả. Nết xét nghiệm cho ra kết quả dương tính với RPR và TPHA thì chính là đã nhiễm bệnh.

Như vậy, khi có nghi ngờ bản thân mắc bệnh giang mai, có thể đến này các cơ sở y tế uy tín, chất lượng như phòng khám Đa Khoa Tháng Tám để được các bác sĩ thăm khám và tiến hành xét nghiệm và nhận kết quả chính xác.

Xem thêm: Bệnh giang mai ở nam giới

Xem thêm: Bệnh giang mai qua từng giai đoạn

Xem thêm: Thời gian ủ bệnh giang mai

Địa chỉ xét nghiệm giang mai chính xác và uy tín hiện nay

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám tọa lạc ngay tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ hàng đầu trong việc thăm khám và điều trị các bệnh xã hội, đặc biệt là trong thực hiện xét nghiệm bệnh giang mai. Đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn của đông đảo bệnh nhân, là địa điểm đáng tin cậy của không chỉ người dân trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh mà còn cả các tỉnh thành lân cận.

Đa Khoa Tháng Tám là cơ sở y tế chính quy, hợp pháp được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính thực trong công tác thăm khám và điều trị bao gồm cả thực hiện xét nghiệm giang mai

 Phòng khám là nơi quy tụ các bác sĩ giỏi, có hơn 25 năm kinh nghiệm hành nghề. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến hỗ trợ đắc lực trong việc thực hiện các xét nghiệm và cho ra kết quả chính xác, nhanh chóng.

 Đến với Đa Khoa Tháng Tám bệnh nhân sẽ không còn là vấn đề khiến nhiều bệnh nhân lo lắng, chần chừ nữa. Bởi, với phương châm sức khỏe của bệnh nhân là trên hết nên phòng khám đã thiết kế mức chi phí rất phải chăng để có thể phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, mọi chi phi đều được niêm yết, công khai rõ ràng, để người bệnh có thể thuận tiện theo dõi và lựa chọn gói chi phí phù hợp với bản thân.

 Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, hoạt động từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Bên cạnh đó, còn có hệ thống trực tuyến 24/24 bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ cho bệnh nhân.

Phòng khám chuyên thăm khám các bệnh xã hội

Phòng khám chuyên thăm khám các bệnh xã hội

Những chia sẻ trong bài viết, hy vọng có thể cung cấp cho người bệnh về các phương pháp xét nghiệm giang mai cũng như địa chỉ uy tín để mọi người có thể an tâm khi có nhu cầu xét nghiệm. Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan nào có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]