Phá thai ở đâu tốt nhất quận Tân Phú? Gợi ý 8 địa chỉ phá thai Tân Phú uy tín an toàn

Phá thai ở đâu tốt nhất quận Tân Phú? là thắc mắc của nhiều chị em nữ giới trên địa bàn khu vực này. Nhu cầu phá thai cao nên chị em mong muốn tìm được một địa chỉ phá thai an toàn và chất lượng, hợp lý với giá cả phải chăng vì hiện tại vẫn còn tồn đọng quá nhiều những địa chỉ phá thai “chui” kém chất lượng, thực hiện không đúng quy trình dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ. Bài viết bên dưới đây đã tổng hợp 8 địa chỉ phá thai Tân Phú uy tín và an toàn cho chị em tham khảo.

Phá thai ở đâu tốt nhất quận Tân Phú? Bệnh viện phá thai công lập ở Tân Phú

Nếu chị em phụ nữ trên địa bàn quận Tân Phú có nhu cầu phá thai thì có thể đến trực tiếp tại bệnh viện quận Tân Phú. Địa chỉ này là cơ sở công lập nên đảm bảo có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, khám chữa chính xác và thực hiện đình chỉ thai hiệu quả cho chị em.

Bệnh viện Quận Tân Phú

Bệnh viện quận Tân Phú nhiều năm liền được đông đảo chị em tin tưởng chọn lựa

Một điều bất cập khi đến đây mà chị em cần cân nhắc là tình trạng quá tải bệnh nhân mỗi ngày khiến người bệnh phải chờ đợi lâu, chính vì thế nên sự chăm sóc bệnh nhân sẽ không được tối ưu. Hơn nữa, khả năng gặp phải người quen khi đến khám bệnh cũng rất cao nên khiến chị em thường mang tâm lý lo sợ, e ngại.

Thông tin liên hệ:

► Địa chỉ:  611 Đ. Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Phá thai ở đâu tốt nhất quận Tân Phú? 8 địa chỉ phá tai Tân Phú uy tín an toàn không thể bỏ qua

1. Phá thai quận Tân Phú - Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Chị em sẽ không còn lo ngại phá thai ở đâu tốt nhất quận Tân Phú nếu quyết định lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám. Đây là địa chỉ nằm ở trung tâm quận 3, kế bên quận Tân Phú nên được rất nhiều người dân trên địa bàn này đến thực hiện khám chữa các bệnh lý cũng như đình chỉ thai an toàn. 

Phòng khám phá thai Tân Phú

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ đình chỉ thai an toàn được chị em quận Tân Phú tin tưởng lựa chọn

Phòng khám nhận được nhiều ưu tiên lựa chọn của các chị em cũng nhờ vào nơi đây hội tụ được đội ngũ bác sĩ y khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và từng công tác tại các bệnh viện lớn trước đây. Bác sĩ đã thăm khám và thực hiện thành công rất nhiều ca phá thai an toàn và hạn chế để lại những biến chứng nguy hiểm về sau nên chị em có thể yên tâm.

Không những thế, phòng khám Tháng Tám còn được đánh giá cao bởi sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại được vô trùng cẩn thận sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng. Mô hình thăm khám chuyên nghiệp, thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối và chi phí hợp lý phải chăng dựa trên quy định của Bộ Y tế.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

► Hotline: 0287.3000.666

► Thời gian làm việc: Từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần

2. Phá thai quận Tân Phú - Phòng khám MIA

Một trong những địa chỉ phá thai uy tín ở Tân Phú chị em không nên bỏ qua đó là phòng khám sản phụ khoa MIA. Đây là địa chỉ phòng khám tư nhân có quy mô lớn, thành lập chuyên khoa về sản phụ khoa nhằm có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của chị em.

Phòng khám MIA nổi tiếng là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, khám chữa bệnh tận tâm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nên chị em có thể yên tâm lựa chọn cơ sở này.

3. Phá thai quận Tân Phú - Phòng khám BS. Trần Thị Ngọc Bích

Phá thai ở đâu tốt nhất quận Tân Phú sẽ không còn là vấn đề nếu chị em tin tưởng và lựa chọn cơ sở của bác sĩ Bích. 

Được biết đến là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên bệnh nhân khi đến đây sẽ được bác sĩ Bích trực tiếp thăm khám tình trạng, xác định độ tuổi thai và đưa ra phương pháp đình chỉ thai hợp lý cho từng trường hợp.

4. Phá thai quận Tân Phú - Phòng khám Phúc Thiện

Phá thai an toàn và uy tín tại Tân Phú ở phòng khám Phúc Thiện. Đây là cơ sở do bác sĩ Phạm Thị Loan điều hành và thực hiện khám chữa, đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên chị em có thể yên tâm lựa chọn.

Phòng khám Sản phụ khoa Phúc Thiện

Phòng khám do BS. Loan chịu trách nhiệm điều hành nên chị em có thể yên tâm

Ưu điểm của phòng khám Phúc Thiện là có cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại và điều đặc biệt là chi phí thực hiện đều được liệt kê chi tiết công khai minh bạch. 

5. Phá thai quận Tân Phú - Phòng khám Đa khoa Tâm An

Một địa chỉ khác tại quận Tân Phú mà chị em có thể tham khảo là phòng khám Tâm An. Nơi đây có đội ngũ chuyên gia lành nghề cũng như đầy đủ sự hỗ trợ từ máy móc thiết bị cần thiết nên đảm bảo là cơ sở uy tín trong kiểm tra và thực hiện phá thai an toàn cho chị em nữ giới.

6. Phá thai quận Tân Phú - Phòng khám BS. Hoàng Thị Lương 

Nhắc đến cơ sở phá thai ở đâu tốt nhất quận Tân Phú mà bỏ qua phòng khám của bác sĩ Lương thì quả là một thiếu sót lớn. Phòng khám bác sĩ từ lâu nổi tiếng về dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả ở phụ nữ cũng như là thực hiện đình chỉ thai an toàn dành cho thai nhi dưới 6 tuần tuổi.

7. Phá thai quận Tân Phú - Phòng khám BS. Lương Bạch Lan

Phòng khám này do bác sĩ Lương Bạch Lan mở ra nên bác sĩ sẽ trực tiếp điều hành và khám chữa cho chị em khi đến khám tại đây. Các dịch vụ nổi bật tại cơ sở mà chị em có thể tham khảo như siêu âm. khám sàng lọc giới tính, thai nhi dị tật, chẩn đoán hình ảnh,...cũng như là thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn đối với thai dưới 6 tuần tuổi.

8. Phá thai quận Tân Phú - Phòng khám BS. Hồ Thị Phượng

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách phá thai ở đâu tốt nhất quận Tân Phú đó là phòng khám của bác sĩ Hồ Thị Phượng. 

Phòng khám phá thai Tân Phú

Phòng khám BS. Phượng là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và chất lượng tại TPHCM

Bác sĩ Phượng nổi tiếng nhất là tay nghề khám chữa bệnh phụ khoa vô cùng hiệu quả cho chị em nữ giới, bên cạnh đó bác sĩ cũng tiếp nhận đình chỉ thai an toàn cho chị em bằng nhiều phương pháp khác nhau. Chị em khi đến đây sẽ được kiểm tra chính xác về tuần tuổi thai, tình trạng sức khỏe, để từ đó bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra chỉ định về phương pháp tiến hành an toàn nhất. 

Tổng kết

Trên đây là những địa chỉ phá thai ở Tân Phú an toàn dành cho chị em có nhu cầu cần thực hiện phá thai và mong muốn tìm được cơ sở uy tín hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn cũng như liên hệ đặt hẹn khám, xin vui lòng gửi tin nhắn vào khung chat trên màn hình website.

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]