Xét nghiệm sùi mào gà ngoài giờ, chi phí hợp lý

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội khá phổ biến và có thể đe dọa đến sức khỏe người bệnh nếu không được điều trị kịp thời. Tuy nhiên, việc nhận biết bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu không hề đơn giản. Nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, tốt hơn hết người bệnh nên xét nghiệm sùi mào gà tại các cơ sở y tế uy tín và được chẩn đoán chính xác. Tham khảo bài viết sau để biết xét nghiệm sùi mào gà ở đâu nhanh và chính xác tại TP.HCM.

Những cách xét nghiệm sùi mào gà nhanh chóng

     Các chuyên gia cho biết, sùi mào gà giai đoạn đầu rất khó nhận biết do virus gây bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh dài và không có các triệu chứng cụ thể trong thời gian dài nên giai đoạn đầu rất quan trọng. Nếu bệnh nhân gặp phải các trường hợp sau thì nên nhanh chóng đến cơ sở y tế hay phòng khám để thực hiện xét nghiệm sùi mào gà:

- Phát hiện vợ/chồng/bạn tình hay người thân trong gia đình nhiễm virus HPV, sùi mào gà.

- Sử dụng đồ dùng cá nhân của người mắc bệnh hoặc vật dụng nhiễm mầm bệnh.

- Quan hệ tình dục không an toàn, hay quan hệ tình dục bừa bãi, tình một đêm...

- Từng mắc các bệnh xã hội khác như lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai.

- Nhận máu không rõ nguồn gốc và dùng chung bơm kim tiêm.

- Có dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng như xuất hiện các u nhú mềm, có màu trắng hồng, nhưng gây không đau hay ngứa...

Xem thêm:

Sùi mào gà ở nam giới: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Sùi mào gà bao lâu thì phát bệnh

Những phương pháp làm xét nghiệm sùi mào gà

Những phương pháp làm xét nghiệm sùi mào gà

     Xét nghiệm sùi mào gà được thực hiện theo các bước sau

Xét nghiệm sùi mào gà bằng dung dịch axit: Thủ thuật này được áp dụng cho các vết thương nhỏ và axit axetic chỉ dùng ở nồng độ thấp 3-5% cho các tổn thương nghi ngờ là do sùi mào gà. Nếu tổn thương chuyển sang màu trắng sau 2-15 phút, bạn đã mắc bệnh sùi mào gà.

Kiểm tra mô tế bào: Bác sĩ sẽ lấy trực tiếp mẫu tế bào ở vùng nghi ngờ bị sùi mào gà và tiến hành xét nghiệm nó. Phương pháp này cho kết quả chính xác cao và được sử dụng ở các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng.

Xét nghiệm máu: Nếu không có dấu hiệu nào xuất hiện, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu để phân tích xem bạn có bị sùi mào gà hay không.

Xét nghiệm sùi mào gà ngoài giờ, chi phí hợp lý tại TPHCM

     Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám (số 74 Cách Mạng Tháng Tám, P.6, Q.3, TP.HCM) là một trong những địa chỉ uy tín xét nghiệm sùi mào gà nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, phòng khám đã và đang áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến với nhiều hiệu quả ưu việt. Một trong những giải pháp mới hiệu quả hiện nay là phương pháp ALA-PDT. Đây là cách trị sùi mào gà nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

- Phương pháp ALA – PDT mang lại hiệu quả cao trong điều trị sùi mào gà, đảm bảo tính thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không gây đau đớn và hạn chế tái phát.

Khi đến Phòng khám Đa khoa Tháng Tám bệnh nhân sẽ được các bác sĩ có  chuyên môn, giàu kinh nghiêm và tận tâm điều trị với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, mô hình khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế. Điều này mang đến cho bệnh nhân sự tin tưởng và thoải mái trong quá trình điều trị.

Xét nghiệm sùi mào gà ngoài giờ tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Xét nghiệm sùi mào gà ngoài giờ tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Về chi phí, bệnh nhân sẽ được trao đổi trực tiếp với bác sĩ trước khi bước vào điều trị. Điều này đảm bảo rằng việc quá trình chữa bệnh được thực hiện với chi phí hợp lý, các khoản phí được lập hóa đơn theo giá niêm yết và không có chi phí bổ sung.

Bên cạnh đó, vì là phòng khám chính quy được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế TPHCM nên chi phí xét nghiệm sùi mào gà, khám và hỗ trợ điều trị bệnh đều nằm trong hạn mức, phù hợp với thu nhập bình quân của người lao động.

Khuyến cáo từ các chuyên gia: Sau khi kết hôn nếu vợ hoặc chồng nghi ngờ bản thân đã mắc bệnh xã hội hoặc đã có những triệu chứng của bệnh như lưỡi nổi hạt thì cả hai nên đến cơ sở y tế cùng kiểm tra và hỗ trợ điều trị bệnh. Như thế mới tìm ra được nguyên nhân và cách trị liệu tốt nhất.

Xem thêm: Thông tin chất lượng phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Xem thêm: Xét nghiệm bệnh xã hội

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

Số điện thoại: 028 7300 0666 

Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Những thông tin trên phần nào giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bệnh sùi mào gà cũng như thông tin cần thiết về địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chất lượng tại TPHCM. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi qua Hotline 028 7300 0666.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]